Tóm gọn đường dây vượt biên trái phép giá 5 triệu đồng/người

Móc nối với một đối tượng khác tại để đưa người vượt biên trái phép, trên đường đi thì Cảnh bị bắt cùng với các đối tượng.

Tin tức mới nhận từ cơ quan công an huyện Kỳ Anh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một phụ nữ có hành vi đưa người vượt biên trái phép.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 23/2, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Đồng (Kỳ Anh), Công an huyện Kỳ Anh đã bất ngờ kiểm tra ôtô BKS 38B - 00459 do Nguyễn Hữu Hòa (SN 1979), trú xã Phù Việt, Thạch Hà (Hà Tĩnh) điều khiển.

Thời điểm kiểm tra trên xe có một người phụ nữ và 8 đối tượng khác là nam giới với nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, các đối tượng được đưa về trụ sở làm việc.

Các đối tượng vượt biên bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Tại đây danh tính các đối tượng được xác định là Hoàng Thị Cảnh (SN 1969), trú xã Kỳ Đồng, Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và 8 người còn lại gồm: Tô Văn Việt (SN 1997), Nguyễn Võ Quang Hùng (SN 1999), Nguyễn Tất Thành (SN 1999), Tô Văn Hiệp (SN 1998), Phạm Công (SN 1997), Nguyễn Viết Xuân (SN 1994), Nguyễn Thành Vinh (SN 2000), Nguyễn Văn Hùng (1998) cùng trú huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Đối tượng Cảnh khai nhận, đưa các đối tượng vượt biên sang Trung Quốc với giá thỏa thuận là 5 triệu đồng/người.

Hoàng Thị Cảnh khai nhận, sau khi về quê ăn tết nhận thấy có rất nhiều thanh niên không có việc làm nên thị đã thỏa thuận sẽ đưa các đối tượng này vượt biên sang Trung Quốc làm việc với giá 5 triệu đồng/người.

Kế hoạch được Cảnh lên sẵn là khi xe chạy đến Móng Cái (Quảng Ninh) thì sẽ liên lạc với Lan (một người phụ nữ Cảnh quen biết trong thời gian làm việc tại Trung Quốc). Sau đó, Lan sẽ đưa các đối tượng trên đi bằng đường tiểu gạch vượt biên sang Trung Quốc.

Thiếu tá Võ Châu Tuấn - Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh - cho biết: “Hiện, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ, mở rộng vụ việc”.

Ng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt