Tổng đại lý Dịu Nguyễn tổ chức buổi tiệc tri ân các đại lý xuất sắc

14:28 12/07/2017

Ngày 02/07 tại Typograp Café 158 Thượng Đình, buổi tri ân ấm cúng diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của ban lãnh đạo công ty Biocossmetic và hàng trăm đại lý xuất sắc.

Team Thái Nguyên đã tổ chức rất nhiều các buổi học online và offline, cũng như triển khai các chương trình soi da cho khách hàng, nhờ sự cố gắng nỗ lực của các đại lý mà team càng ngày càng lớn mạnh và doanh số ngày càng tăng. Trong buổi tiệc Chủ Tịch Việt Hương đã đánh giá cao các thành tích đạt được của Team.

Cần biết - Tổng đại lý Dịu Nguyễn tổ chức buổi tiệc tri ân các đại lý xuất sắc

Điều đáng trân trọng của các đại lý thuộc Tổng Dịu Nguyễn là tất cả mọi người đều rất đoàn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Họ làm việc vì một tinh thần tập thể chung, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau nỗ lực, cùng chí hướng đưa dòng mỹ phẩm sạch đến tay người tiêu dùng để mọi phụ nữ có một làn da một cơ thể đẹp.

Mục tiêu chung của team là phủ sóng tất cả tỉnh thành cả nước để khách hàng có thể mua hàng 1 cách dễ dàng. Tổng Thái Nguyên cũng muốn tạo cơ hội cho những bà mẹ bỉm sữa, công nhân, công chức, sinh viên…. Tăng thêm thu nhập và tự khẳng định mình.

Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/

Thanh Thư

Bạn đang đọc bài viết Tổng đại lý Dịu Nguyễn tổ chức buổi tiệc tri ân các đại lý xuất sắc tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục