Toyota Việt Nam điều chỉnh bảng giá bán lẻ các mẫu xe

Toyota Việt Nam vừa thông báo điều chỉnh mức giá bán lẻ mới cho các mẫu xe Toyota và Lexus do TMV sản xuất và phân phối kể từ ngày 1/3.

Theo , việc điều chỉnh giá là do sự thay đổi của nhiều yếu tố liên quan đến hoạt động sản xuất và như thuế, tỷ giá, chi phí sản xuất...

Mức giá bán lẻ mới cho các mẫu xe Toyota do TMV sản xuất và phân phối kể bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/03/2015. Bảng giá mới của TMV đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và chính thức được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ cho tất cả các khách hàng thanh toán và nhận xe kể từ ngày 01/03/2015.

Theo đó, những mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam tăng giá cao nhất tới 23 triệu đồng, chỉ có là giữ giá bán hiện tại và không có mẫu xe nào giảm giá.

Về phía xe nhập khẩu chính hãng, giảm giá 95 triệu, còn 2,607 tỷ đồng. Dòng xe Toyota FT86 cũng giãm giá 42 triệu đồng. Trong khi đó những dòng xe nhập khẩu còn lại như Yaris, Hilux hay Hiace đều tăng giá, nhiều nhất 24 triệu đồng.

chỉ có chiếc GX460 là tăng giá 38 triệu đồng, còn lại những mẫu xe khác đều giảm giá. Cá biệt có chiếc Lexus LX570 giảm giá mạnh tới 181 triệu đồng, hiện bán với mức giá 5,173 tỷ đồng.

Bảng giá mới xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam:

Bảng giá mới xe nhập khẩu nguyên chiếc của Toyota Việt Nam:

Bảng giá mới dòng xe hạng sang Lexus:

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

loading...

Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

    Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

  • Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

    Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

  • Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết

    Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết