Trần tình của cô giáo ở Huế đánh hàng chục học sinh?

Liên quan đến việc cô giáo chủ nhiệm đánh nhiều học sinh bầm tím ở Thừa Thiên - Huế, PV đã có buổi trao đổi với cô Phạm Thị Thanh Thảo, người đánh các học sinh để hiểu rõ hơn vấn đề.

Trước đó, báo điện tử Người Đưa Tin đã phản ánh sự việc cô Phạm Thị Thanh Thảo, giáo viên chủ nhiệm lớp 2/1, trường Tiểu học Thuận Hòa, xã Hương Phong, TX Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) có hành vi dùng thước gỗ đánh hơn 10 em học sinh bị bầm tím thân thể.

Cô Phạm Thị Thanh Thảo rất ân hận về hành vi đánh học sinh của mình.

Trao đổi với PV, cô Phạm Thị Thanh Thảo thừa nhận hành vi cô đánh các học sinh là có.

Cô Thảo cho biết, hôm đó là giờ Tiếng Việt, cô kiểm tra vở luyện viết chữ đẹp của học sinh. Khi kiểm tra vở thì cô Thảo phát hiện nhiều em viết sai, viết chậm và có những em phải thay vở liên tục. “Tôi quá tức và đã không làm chủ được nên có đánh các em…”, cô Thảo cho hay.

Việc gọi 2 học sinh lớp 5 để giữ các em khi đánh, cô Thảo giải thích, khi đánh học sinh vì lo sợ các em sẽ đưa tay ra sau mông để cản thước gỗ sẽ dẫn đến bị thương ở tay nên cô mới nhờ hai học sinh lớp 5 để cản các em chống đỡ.

Còn tại sao lại cấm các em khóc, cô Thảo cho hay, cô không nói các em cấm khóc, mà chỉ nói “cô đập mà các con khóc, cô đập nữa đó”.

Cô Thảo cũng cho biết, không nhớ là đánh bao nhiêu học sinh.

“Tôi biết hành động của mình đã sai…là vi phạm đạo đức người giáo viên. Tôi sẵn sàng chịu mọi hình thức kỷ luật”, cô Thảo tỏ ra ân hận.

Thầy Ngô Cước, Hiệu trưởng trường tiểu học Thuận Hòa thông tin, vào chiều ngày 29/10, trường đã họp kỷ luật cô Thảo, đồng thời đang đợi ý kiến chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thị xã Hương Trà về trường hợp của cô này.

Theo đó, hình thức kỷ luật dành cho cô này là cảnh cáo. Đồng thời, cô Thảo phải trực tiếp đến từng nhà học sinh để xin lỗi.

Cô Thảo cho hay, sáng ngày 30/10, cô đã đến lớp 2/1 để xin lỗi các em học sinh bị mình đánh và cô cũng đã xin lỗi cả 2 em học si

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang