Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013

15:57 30/12/2013

Những hành động đoạt Giải Darwin Award 2013-"Giải những hành động ngu ngốc nhất năm 2013” vừa được công bố: Dùng miệng hút trộm xăng, kẻ trộm phải nhận diện nạn nhân, đưa đầu vào đoàn tàu đang chạy... là những hành động đoạt giải.

1. Dùng miệng hút trộm xăng

Lạ & Cười - Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013

kẻ trộm dùng miệng hút trộm xăng trong ô tô.

Một người đàn ông đã cố gắng hút trộm xăng từ một nhà để xe trên đường phố Seatttle bằng cách dùng miệng hút qua một chiếc ống. Khi tới hiện trường, cảnh sát đã thấy một người đàn ông rất yếu ớt đang nằm co quắp cạnh một nhà xe gần cống nước thải. Phát ngôn viên cảnh sát nói rằng người đàn ông đã thừa nhận đang cố ý ăn trộm xăng, nhưng có vẻ anh đã làm sai cách. Chủ của phương tiện bị ăn trộm xăng đã từ chối khởi kiện và nói rằng đó là việc hài hước nhất mà anh từng biết và tên thủ phạm cũng đã bị trừng phạt thích đáng rồi!

2. Kẻ trộm phải nhận diện người bị hại

Lạ & Cười - Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013 (Hình 2).

Kẻ trộm phải nhận diện người bị hại.(ảnh minh họa).

Một phụ nữ đang hào hứng đi mua sắm tai một cửa hàng ở New York, thì bị một tên cướp giật ví và chạy đi. Nhân viên cửa hàng ngay lập tức gọi cho 911, và cung cấp nhận dạng về kẻ cướp. Chỉ vài phút sau, tên cướp đã bị tóm gọn và được đưa quay trở lại cửa hàng. Tên trộm được đưa ra khỏi xe và được yêu cầu đứng đó để nhận dạng thì hắn đáp lại: “Đúng rồi, thưa sĩ quan, đó là bà ấy. Đó là người tôi đã ăn trộm ví.”

3. Tên trộm đen đủi

Lạ & Cười - Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013 (Hình 3).

Tên trộm chỉ cướp được số tiền đúng bằng số tiền thừa khi hắn mua hàng.

Một người đàn ông bước vào một cửa hàng, và đặt một hóa đơn 20 USD lên quầy hàng đòi tiền trả lại. Khi nhân viên bán hàng mở ngăn kéo tiền mặt, người đàn ông rút ra một khẩu súng và đòi giao ra tất cả số tiền trong ngăn kéo. Người nhân viên nhanh chóng làm theo. Người đàn ông liền cầm số tiền mặt và đếm. Tổng số tiền y có được từ ngăn kéo là 15 USD.

4. Đưa đầu tới gần đoàn tàu đang chạy

Lạ & Cười - Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013 (Hình 4).

Nghịch dại, "dí đầu" vào đoàn tàu đang chạy.(ảnh minh họa)

Một thiếu niên người Mỹ đã tới bệnh viện để điều trị một vết thương nghiêm trọng ở đầu do một đoàn tàu đang chạy đến. Khi được hỏi nguyên nhân bị thương, chàng trai nói với cảnh sát rằng anh đang cố để xem mình có thể đưa đầu tới gần đoàn tàu đang chạy được bao nhiêu cho tới khi anh đã bị đâm.

5. Đưa hành khách vào bệnh viện tâm thần

Lạ & Cười - Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013 (Hình 5).

Biến khách hàng thành những người tâm thần.(ảnh minh họa).

Sau khi say sưa tại một quán bar bất hợp pháp, lái xe bus Zimbabwean trở về và phát hiện 20 bệnh nhân mắc bệnh tâm thần anh có nhiệm vụ chuyển từ Harae tới Bulawayo đã trốn thoát. Để trốn tránh trách nhiệm, lái xe đã tới một bến xe bus và mời những hành khách đang đợi xe được đi miễn phí. Sau đó, anh ta đã đưa những hành khách này tới bệnh viện tâm thần và nói với các nhân viên rằng các bệnh nhân này rất “quá khích” và “hay tưởng tượng hão huyền.” Vụ việc đã không bị bại lộ trong 3 ngày liền.

6. Mất ngón tay vì máy xay thịt

Lạ & Cười - Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013 (Hình 6).

Mất ngón tay vì tin máy xay thịt an toàn.(ảnh minh họa).

Một đầu bếp tại một khách sạn ở Thụy Điển đã bị mất một ngón tay vào trong một chiếc máy xay thịt. Sau khi nghiên cứu qua những chiếc máy khác, anh quyết định đòi công ty bảo hiểm bồi thường. Công ty đã chủ quan đưa một nhân viên của mình đến kiểm tra. Người này đã thử sử dụng chiếc máy và cũng đã bị mất một ngón tay. Yêu cầu bồi thường của người đầu bếp liền được công ty bảo hiểm chấp thuận ngay sau đó.

7. Mù mắt vì thử súng

Lạ & Cười - Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013 (Hình 7).

Mù mắt vì dùng súng (ảnh minh họa).

Khi chiếc súng cỡ nòng 38 li không thể bắn được một mục tiêu nhắm trước trong một vụ tấn công ở Long Beach, California, tên-suýt-là-kẻ cướp James Elliot đã làm điều mà chỉ có thể khiến người ta sửng sốt. James đã đưa mắt nhìn xuống phần nòng súng và thử bấm cò lại một lần nữa. Lần này, khẩu súng hoạt động.

Theo 9Gag

Bạn đang đọc bài viết Trao giải những hành động 'ngu xuẩn' nhất năm 2013 tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục