Trên tay Huawei Ascend P6: Thiết bị mỏng nhất hiện nay

Tính cho đến thời điểm này, Huawei Ascend P6 vẫn là thiết bị di động thông minh mỏng nhất thế giới.

Thiết kế của Huawei Ascend P6 rất mỏng, chỉ với 6,18mm. Ăn đứt các siêu phẩm hàng đầu hiện nay như iPhone 5 (7,6 mm), hay đối thủ màn hình khủng đến từ Sony, Xperia Z Ultra (6,5mm).

Huawei Ascend P6 trang bị chip xử lý K3V2 4 nhân Cortex-A9, tốc độ xung nhịp 1.5GHz, 16GB dung lượng bộ nhớ trong, 2GB dung lượng RAM. Tuy nhiên, Huawei chỉ trang bị màn hình 720p (kích thước 4,7-inch) cho Ascend P6 chứ không phải là Full HD như một số siêu phẩm Android hiện nay. Cảm biến phụ lên đến 5MP, chính 8-megapixels. Pin dung lượng 2.000mAh. Máy chạy Android 4.2.2 Jelly Bean vào giao diện Emotion UI do chính hãng phát triển.

Khi cầm nó trên tay, bạn sẽ cảm thấy khá chắc chắn và cứng cáp chứ không hoàn toàn lỏng lẻo như một số dòng smartphone cao cấp hiện nay. Bởi sản phẩm được làm hoàn toàn nguyên khối, và sử dụng chất liệu kim loại. Mặc sau được hãng bổ sung thêm các đường sọc ngang, kết hợp cụm loa dạng lưới li ti được bố trí phía dưới máy, tăng vẻ sang trọng, hào nhoáng của Ascend P6. Tuy nhiên, viền kim loại cạnh bên của thiết bị làm chúng ta dễ dàng liên tưởng đến các sản phẩm iPhone với với các cổng microSIM, microSD, hay các đường gạch ăng-ten.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ