Trường Giang giúp Bằng Kiều trị chứng 'bất lực' để cưa gái

Danh hài Trường Giang đã phải “khóc” hơn 4 lần trong “Sơn đẹp trai” để điều trị chứng “bất lực” cho Bằng Kiều

"Sơn Đẹp Trai" là phim được thực hiện bởi đạo diễn Trương Quang Thịnh, mô tả câu chuyện của 1 “ông chú” có biệt danh Tác phẩm Sơn Đẹp Trai cho dù ngoại hình của anh cũng chẳng mấy trẻ nữa (Bằng Kiều đóng).

Một lần tình cờ, anh gặp một nữ ca sĩ nổi tiếng (Lan Khuê) rồi dần dần đem lòng yêu cô. Bằng sự tự tin của mình cùng sự giúp đỡ của người bạn thân (Trường Giang), anh lập kế hoạch tán tỉnh cô ca sĩ nhưng thất bại thảm hại với những tình huống "dở khóc dở cười."

Trường Giang khóc khá nhiều trong phim "Sơn đẹp trai".

Trong phim, nam diễn viên Trường Giang đã để lại ấn tượng khá tốt cho các khán giả nhờ sự dí dỏm, hài hước và nét duyên dáng trong lối diễn của mình đầy lôi cuốn và thú vị và gương mặt quen thuộc với các khán giả Việt Nam qua các chương trình như: , Hội ngộ danh hài và những tiểu phẩm hài khác. Vì thế anh được đạo diễn Trương Quang Thịnh giao phó vai thứ chính - là bạn thân của Sơn đẹp trai. Người sẽ đồng hành cùng Sơn trong con đường chinh phục trái tim cô ca sĩ nổi tiếng nhưng kiêu kỳ (Lan Khuê - Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014).

Đôi bạn thân trong phim Bằng Kiều - Trường Giang.

Đặc biệt, đạo diễn Trương Quang Thịnh đã đặc cách đưa những sở thích của Bằng Kiều ngoài đời thực vào phim để lấy tình cảm những khán giả ruột của nam ca sĩ như hình ảnh anh rít thuốc lào hơn 20 năm nay sẽ được tái hiện trong phim một cách thú vị.

Hình ảnh quen thuộc ngoài đời thường của Bằng Kiều cũng sẽ được đưa lên phim.

Lan Khuê trong lần đóng phim điện ảnh cũng có một cảnh quay khá “nóng” với nam ca sĩ "Trái tim bên lề".

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2