Tuyệt chiêu nấu canh cua hoa thiên lý trong veo, thơm phức

15:00 15/07/2017

Cua đồng kết hợp với hoa thiên lý không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng khi cung cấp nhiều chất đạm và canxi đáng kể. Sau đây là các bước nấu canh cua hoa thiên lý chuẩn nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu

Cua đồng: 0,5kg

Hoa thiên ký: 200gr

Gia vị: Bột nêm, nước mắm vừa đủ, bột canh, dầu ăn

Gia đình - Tuyệt chiêu nấu canh cua hoa thiên lý trong veo, thơm phức

- Chờ canh sôi thì cho hoa thiên lý vào, vặn lửa to để canh sôi lại. Cho chỗ gạch cua đã làm sạch vào nồi canh đang sôi để gạch cua tan ra, tạo thành một màu vàng trên mặt nồi canh thì tắt bếp.

- Nêm bột gia vị, hạt nêm sao cho vừa ăn.

- Cho canh ra tô và thưởng thức.

Cùng chủ đề:

Cách nấu canh tập tàng ngon đúng điệu, giải nhiệt ngày hè

4 bước nấu canh chua, cá thơm cho ngày hè mát lành

Phương Vy (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt chiêu nấu canh cua hoa thiên lý trong veo, thơm phức tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục