Tuyệt đỉnh tranh tài: Hải Yến bất mãn kết quả loại Thảo Trang

11:18 05/06/2015

Tuyệt đỉnh tranh tài tuần trước, Thảo Trang bị loại khiến Hải Yến bất mãn kết quả và cô sẽ quyết đấu cho cô bạn.

Vào tuần trước, việc Thảo Trang bất ngờ bị loại ở Tuyệt đỉnh tranh tài khiến cho Hải Yến bật khóc ngay trên sân khấu. Tình cảm bền chặt suốt 8 năm của hai giọng ca đẹp nhất chương trình càng khiến Hải Yến nuối tiếc khi đành chia tay bạn thân sớm. Cô đang rất cố gắng cho vòng thi sắp tới và tự nhủ sẽ đấu hết mình cho phần của Thảo Trang.

Thảo Trang (váy đỏ) bất ngờ bị loại ở Tuyệt đỉnh tranh tài khiến cho Hải Yến bất mãn. ẢNh: Lê Nhân.

Mặc dù khá hụt hẫng trước kết quả khiến cô bật khóc ngay khi MC Trấn Thành công bố, nhưng Hải Yến cho rằng: “Dù có phần bất mãn nhưng tôi nghĩ khi đã quyết định chơi thì chúng tôi phải chấp nhận luật của chương trình. Tôi biết mỗi khán giả đều có những phán xét riêng để lựa chọn ca sĩ họ yêu thích. Tôi không trách cứ họ, nhưng tôi chỉ tiếc khi một giọng ca quá tốt như Trang lại chưa được lòng khán giả bình chọn. Tôi nghĩ mình cũng có thể dừng chân bất cứ lúc nào nếu khán giả và tôi không tìm được tiếng nói chung”.

Trước khi công bố kết quả ở tuần trước, Hải Yến và Thảo Trang cũng đã từng hứa với nhau: Nếu một trong hai phải dừng chân sớm, thì người còn lại sẽ phải mang nhiệm vụ “đấu” thật sung cho phần của bạn mình. Đó là lý do càng khiến cho Hải Yến có động lực thể hiện nhiều hơn trong vòng thi sắp tới.

Sau một tuần nhiều cảm xúc với việc phải chia tay sớm cô bạn thân Thảo Trang, Hải Yến đã lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho đêm thi La tin & Jazz.

Hải Yến sẽ 'quyết chiến' tại Tuyệt đỉnh tranh tài.

Bước vào cuộc đua ngày càng cam go hơn khi phải “đối đầu” với 3 thí sinh có nhiều lợi thế về mạnh hình ảnh, dư luận nhiều, Hải Yến biết mình có thể dừng chân b

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt đỉnh tranh tài: Hải Yến bất mãn kết quả loại Thảo Trang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục