Tuyệt đỉnh tranh tài liveshow 7: Thảo Trang ngậm ngùi chia tay

Kết thúc liveshow 7 Tuyệt đỉnh tranh tài, Thảo Trang phải ngậm ngùi chia tay chương trình dù là thí sinh được đánh giá cao từ những ngày đầu.

Thảo Trang là thí sinh nổi trội nhất cuộc thi năm nay bởi chất lượng giọng hát và tiết mục qua các vòng thi. Cô là người thường xuyên được các giám khảo lựa chọn là ca sỹ xuât sắc nhất đêm thi. Cô cũng là người khiến ban giám khảo phải dùng quyền cứu duy nhất của mình.

Thảo Trang "cháy" hết mình trên sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài liveshow 7.

Và cô còn lại người luôn ở nhóm thí sinh nguy hiểm qua nhiều tuần thi. Với những sân chơi truyền hình thực tế, môt khi quyền lực được trao toàn bộ cho khán giả thì điều gì đến sẽ đến. Trong đêm nay, một lần nữa sự xung đột giữa những nhà chuyên môn và đại chúng lên đến đỉnh điểm bởi sự dừng chân của Thảo Trang.

Nhận được ít tin nhắn bình chọn nhật trong một tuần vừa qua, Thảo Trang là thí sinh thứ 6 phải nói lời chia tay chương trình. Theo đó, top 4 lộ diện bao gồm Nguyễn Hải Yến, Hoàng Tôn, Huỳnh Minh Thủy và Thái Trinh.

Giây phút chia tay Thảo Trang đầy tiếc nuối.

Diva Hồng Nhung cho đó là điều vô lý, "Cuộc đời có rất nhiều điều vô lý, càng đi lâu thì càng thấy nhiều. Song, điều tuyệt vời nhất mà em đã làm được đó là em đã để lại những phần trình diễn vô cùng ấn tượng, nó mãi ở lại trên youtube, mọi người có thể xem đi xem lại. Điều quan trọng nhất là sau đây nhiều người biết đến em hơn, nhiều người yêu mến em hơn và trong đó có Hồng Nhung".

Trái với lời chia tay da diết của diva, nhạc sỹ Phương Uyên tỉnh táo đưa ra nhận định và lời khuyên cho Thảo Trang, "Ngày hôm nay chị không bất ngờ khi mà em bị loại nhưng cũng khá ngạc nhiên vì sự lạnh lùng của khán giả đối với em. Chị nghĩ là cái hay của em nó rất rõ ràng, không phải là m

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'