Văn Mai Hương khoe vai trần gợi cảm bên Nguyễn Đức Cường

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương diện áo ren đen hai dây gợi cảm sánh đôi bên nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường trong buổi ra mắt MV tại Hà Nội chiều 29/01.

Sự kết hợp của Ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đức Cường là một sự cảm mến đặc biệt dành cho nhau cả về âm nhạc và sự nghiệp. Nếu như Nguyễn Đức Cường ấn tượng Văn Mai Hương vì con đường mạnh mẽ, sáng tạo và thú vị mà cô đang đi, thì ngược lại, Văn Mai Hương lại thấy ở chàng nhạc sĩ sâu sắc, nam tính và rất Hà Nội này một tinh thần làm nghề thực sự, luôn chịu khó học hỏi và tính cách nghệ sĩ, chỉ làm những việc thực sự hứng thú.

Sau 5 năm, với rất nhiều sự đầu tư chăm chút, cộng với nhiều gián đoạn vì cả hai đều có những dự án riêng tất bật, đến hôm nay, MV “Sống không đợi chờ” chính thức ra mắt.

“Sống không đợi chờ” được thực hiện với cùng một ê-kíp đã từng tạo nên bản “hit” “Nếu như anh đến” cho Văn Mai Hương cách đây 5 năm. Ca khúc “Sống không đợi chờ” được đạo diễn Triệu Quang Huy, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Văn Mai Hương lên ý tưởng cho MV rất cầu kỳ và hoành tráng. Cả 2 người đã liên tiếp chỉnh sửa ca khúc này trong suốt thời gian dài, có những thời điểm gián đoạn để tìm cảm xúc cho ca khúc, đồng thời để thực hiện phần hậu kỳ cho MV rất công phu.

Cuối cùng, sau thời gian dài gần 6 tháng thực hiện, MV “Sống không đợi chờ” đã hoàn tất và ra mắt vào thời điểm vô cùng đặc biệt, khi những cảnh quay trên bãi biển đầy nắng, gió, lại ra mắt vào những ngày lạnh nhất tại thủ đô Hà Nội.

Văn Mai Hương chia sẻ: “Nếu như anh đến” là một ca khúc có tiết tấu, đã gây được hiệu ứng lớn trong cộng đồng thì ca khúc mới nhất “Sống không đợi chờ” là sự trở lại đặc biệt với tính thể nghiệm, sáng tạo mới mẻ hơn trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sẽ vẫn giữ “tôn chỉ” nghề của anh trong những sản phẩm mới, đó là cập nhật những xu hướng, giai điệu, ca từ hiện đại của thế giới và đặc biệt, không bao giờ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'