Vào sân bóng nhân tạo 'chôm' Smartphone đời cao

Lợi dụng sơ hở của những người đến chơi bóng ở sân cỏ nhân tạo, ở phường An Đông (TP Huế), Sang và Hiền đã nhanh chóng lấy đi những tài sản có giá trị.

Ngày 30/12, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt giữ hai đối tượng, liên quan đến một vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Danh tính đối tượng được xác định là: Đoàn Ngọc Sang (20 tuổi) và Tống Phước Hiền (16 tuổi), cùng trú ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế).

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận, trước đó, vào tối ngày 22/12, Sang đã sử dụng xe mô tô chở Hiền và một đối tượng khác đến khu vực sân bóng đá nhân tạo, thuộc phường An Đông (TP Huế).

Hai đối tượng Sang và Hiền tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Đ.H).

Lợi dụng lúc những người chơi đá bóng sơ hở, Sang và Hiền nhanh chóng trộm 01 túi xách rồi lên xe bỏ trốn. Trong túi xách có 01 điện thoại hãng Iphone 7 Plus, 2 chiếc điện thoại khác và 6.6 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị tài sản khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi triển khai lực lượng truy xét, đến ngày 26/12, Sang và Hiền bị lực lượng trinh sát, Phòng CSHS bắt giữ tại phường Vỹ Dạ (TP Huế).

Hiện, vụ việc vẫn đang cơ quan công an mở rộng điều tra, làm rõ.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

    Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

  • Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

    Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

  • Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố

    Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố