Váy tiền tỷ Lupita Nyong'o: Trộm trả lại vì nghi... hàng giả

Theo trang TMZ, tên trộm đã mang hai viên ngọc trai đính trên váy của nữ diễn viên Lupita Nyong'o đi bán tại cửa hàng trang sức ở Los Angeles và phát hiện ra những viên ngọc trai này chỉ là đồ giả. Bởi vậy, hắn quyết định trả lại "hàng giả" để khỏi bị điều tra.

Sau 3 ngày bị mất cắp, chiếc váy tiền tỷ Calvin Klein của nữ diễn viên đã bất ngờ được trả lại vào chiều 27/2.

Chiếc váy diễn viên Lupita mặc trong lễ trao giải Oscar.

Phát ngôn viên phòng cảnh sát Los Angeles cho biết, họ đã nhận được cuộc gọi từ một người giấu tên, chỉ nơi cảnh sát có thể tìm thấy chiếc váy của Lupita. Theo chỉ dẫn của người này, cảnh sát đã tìm thấy chiếc váy trong phòng tắm đang sửa chữa ở tầng 2 khách sạn London. Một vài viên ngọc trai đã bị dứt khỏi thiết kế này.

Chiếc váy được tìm thấy trong phòng tắm khách sạn.

Theo trang TMZ, tên trộm đã mang hai viên ngọc đính trên váy đi bán tại cửa hàng trang sức ở Los Angeles. Tại đây, hắn mới phát hiện ra những viên ngọc trai này chỉ là đồ giả. Bởi vậy, hắn quyết định trả lại "hàng giả" để khỏi bị điều tra.

Hiện tại đại diện của Lupita Nyong'o cũng như thương hiệu Calvin Klein chưa đưa ra phản hồi nào về chiếc váy Lupita Nyong'o mặc trong đắt giá này.

Trước đó, ngày 24/2, Lupita đã trình với cảnh sát về vụ mất trộm chiếc , có trị giá 150.000 USD của cô tại phòng khách sạn London ở Tây Hollywood.

Xem thêm video: Chuyến thiện nguyện đầu Xuân của ca sỹ Tuấn Hưng.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

    Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới