Victoria's Secret xác nhận Miranda Kerr không 'ế ẩm'

Những thông tin mới nhất cho biết, đôi cánh thiên thần của Miranda Kerr không “bị gãy cánh” như những tin đồn trước đó.

Sau khi xuất hiện thông tin, Victoria's Secret đã giảm 1 triệu đô trong hợp đồng của Miranda Kerr do cô nàng có doanh số bán hàng thấp và không tạo lập được thương hiệu riêng trở thành tin nóng trên các trang mạng, hãng đồ lót này đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Ông Ed Razek, chủ tịch kiêm giám đốc marketing của VS đã tuyên bố: “Miranda Kerr là một trong những người mẫu tốt nhất trong lịch sử kinh doanh của chúng tôi và cũng là một trong những thành viên nổi tiếng nhất. Cô ấy là một “chuyên gia” thực thụ trong việc công việc. Những tin đồn trong thời gian qua là hoàn toàn không đúng sự thật.”

Ông này cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ giữ cô ấy với mình trong vài năm tới. Cô ấy luôn là một thiên thần của chúng tôi. Chúng tôi không có kế hoạch chấm dứt hợp đồng với Miranda Kerr. Thực tế là chúng tôi đã mời cô ấy xuất hiện trong buổi trình diễn năm nay của hãng và thật hạnh phúc khi cô ấy đã vui vẻ đồng ý.”

Siêu mẫu 30 tuổi người Úc này đã thống trị sàn diễn thời trang của Victoria's Secret khi được chọn mặc bộ bikini trị giá 2,5 triệu đô. Bộ bikini này có đến 3400 viên đá quý và 142 carat kim cương. Theo truyền thồng của Victoria's Secret thì chỉ có những gương mặt nổi bật mới được khoác lên người bộ bikini đặc biệt này.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Mới đây, Miranda Kerr cũng đã khiến dân tình “chao đảo” khi xuất hiện cực nóng bỏng trong bộ sưu tập đồ lót Lễ tình nhân của Victoria's Secret. Vì vậy, công chúng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sẽ được tiếp tục ngắm đường cong gợi cảm chết người của Miranda trong những thiết kế đồ lót nổi tiếng của hàng Victoria's Secret.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'