Vĩnh Long: Hẹn nhau 'huyết chiến' để giải quyết mâu thuẫn

Do có mâu thuẫn với nhau từ trước, Vy và Tiền thách thức hẹn đánh nhau. Đến nơi, Vy liền rút dao đâm vào người Tiền tử vong tại chỗ.

Khoảng 16h00’ ngày 26/9, tại khu Công nghiệp Hòa Phú (thuộc ấp Phước Lộc, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) xảy ra vụ án “giết người” do mâu thuẫn cá nhân.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh Tiền (33 tuổi, ngụ ấp Phú Long A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ) với vết đâm trên người làm đứt động mạch chủ ở vùng ngực, gây choáng mất máu cấp dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Phan Khắc Vy (tự Duy, 34 tuổi, ngụ ấp Phước Yên B, xã Phú Quới) đã lên xe máy trốn khỏi hiện trường. Đến 7h30’ sáng nay (ngày 27/9), Vy đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng Vy tại cơ quan Công an.

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, giữa Vy và Tiền có mâu thuẫn cá nhân từ trước. Chiều ngày 26/9, Tiền và Vy điện thoại qua lại và thách thức đánh nhau nên hai bên đã hẹn đến một quán cà phê nằm trong Khu công nghiệp Hòa Phú để giải quyết. Sau đó, Tiền điều khiển xe mô tô biển số 64B1–552.07 chạy đến quán cà phê trước, còn Vy chạy xe m ô tô đến sau.

Tại đây, Tiền và Vy tiếp tục cự cãi và thách thức đánh nhau. Lúc này, Vy rút con dao Thái Lan thủ sẵn đâm 2 nhát trúng vào vai và lưng của Tiền khiến nạn nhân chết tại chỗ. Gây án xong, Vy cầm theo dao lên xe chạy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ Phan Khắc Vy để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố