Nhiều lính cứu hỏa nhập viện sau vụ cháy cây xăng

21:07 03/06/2013

Tính đến 16h, có khoảng 7-8 nạn nhân, chủ yếu là Cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị bỏng và được đưa đến khoa Cấp cứu - Bệnh viện 108 sơ cứu. Trong đó, một số nạn nhân bỏng nặng hơn đã chuyển sang khoa Bỏng - Bệnh viện Xanh-Pôn cấp cứu.

Bác sỹ Nguyễn Thống, Trưởng khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh-Pôn, cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 6 ca bỏng trong vụ cháy cây xăng chuyển từ Bệnh viện 108 sang. Các bệnh nhân đều là Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, bị bỏng vùng tay, mặt.
 
Xã hội - Nhiều lính cứu hỏa nhập viện sau vụ cháy cây xăng
Các bệnh nhân sơ cứu tại Bệnh viện 108.

“Hai bệnh nhân bỏng rộng vùng tay, còn 4 bệnh nhân có thêm bỏng vùng mặt nên phải theo dõi bỏng hô hấp. Hiện tại, các nạn nhân đang được sơ cứu”, BS Thống cho biết.

Lãnh đạo BV 108 thông tin, ngay khi ngọn lửa bùng cháy ở cây xăng đối diện bệnh viện, bệnh viện đã tổ chức tại khoa cấp cứu, sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân nếu có. Đồng thời, bệnh viện cũng hỗ trợ cùng đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong việc cung cấp kho nước dự trữ để cứu hỏa.

18h15, khi đám cháy đã bị khống chế hoàn toàn, Đại tá Tô Xuân Thiều - Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội - cho hay, lực lượng chữa cháy vẫn duy trì hơn 10 xe cứu hỏa ở lại hiện trường, tiếp tục bơm nước để giảm áp cho chiếc xe bồn chở xăng. Đại tá Thiều cũng xác nhận, có 6 người bị thương trong vụ hỏa hoạn này.

Theo thông tin từ Tổng công ty Điện lực Hà Nội, ngọn lửa từ đám cháy bốc lên gần đường dây 110kV. Nhận được tin báo, để đảm bảo an toàn cho lưới điện, Trung tâm Điều độ thông tin Điện lực Hà Nội đã tiến hành cắt điện khẩn cấp đường dây 110kV cấp điện cho máy biến áp T2 - Trạm biến áp 110kV Trần Hưng Đạo, làm mất điện một phần phụ tải khu vực quận Hoàn Kiếm.

Đến 14h46, toàn bộ phụ tải đã được khôi phục và cấp điện trở lại. Sự cố trên trên đã làm gián đoạn việc cung cấp điện cho một phần phụ tải trong khu vực quận Hoàn Kiếm.

Theo Hồng Hải - Tiến Nguyên (Dân trí)

Bạn đang đọc bài viết Nhiều lính cứu hỏa nhập viện sau vụ cháy cây xăng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục