Vụ giết người tình, vứt xác: Nghi can chỉ 'yêu qua đường'

Dù đã có quan hệ tình cảm hơn 6 tháng nhưng Phong vẫn nhẫn tâm sát hại người tình để cướp đoạt tài sản. Tại cơ quan điều tra, Phong cho biết thực chất bản thân chỉ “yêu qua đường”.

Sáng 28/9, tin tức từ Đại tá Đinh Văn Thảnh – Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thanh Phong (27 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo, Tiền Giang).

Trao đổi với PV, Đại tá Thảnh cho biết Phong bị khởi tố về tội danh giết người và cướp tài sản. Qua đấu tranh tại cơ quan điều tra, Phong thừa nhận hành vi giết người rồi vứt xác phi tang. Phong cho biết vì thiếu tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định giết người cướp tài sản .

Địa điểm người dân phát hiện thi thể chị Giang

Theo đó, chiều 14/9, Phong rủ nạn nhân là chị Nguyễn Thị Cẩm G. (30 tuổi, công nhân khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang) đi chơi.

Tại điểm hẹn, Phong siết cổ rồi dìm chị G. xuống nước tới chết. Sau khi gây án, Phong lấy hết tài sản trên người nạn nhân rồi cho xác vào bao bóng, vứt xuống mương nước.

Đến chiều 19/9, thi thể nạn nhân được người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và các dấu vết tại hiện trường, Phong nhanh chóng bị bắt giữ ngay trong chiều cung ngày.

Đặc biệt, nhiều người quen cho biết giữ Phong và nạn nhân có quan hệ tình cảm hơn 6 tháng nay, tuy nhiên Phong thừa nhận bản thân chỉ “yêu qua đường”, với mục đích chính là lợi dụng chứ không thực lòng có tình cảm với chị G.

Võ Thái -Thơ Trịnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội