Vụ tẩm xăng đốt người tình: Nghi phạm bị bỏng nặng

14:16 29/10/2015

Là người mua xăng rồi khống chế đốt người tình, nhưng chính Tuấn là người bị bỏng nặng nhất với 80% diện tích cơ thể.

>> An Giang: Khống chế và tưới xăng đốt người tình

>> Vụ tẩm xăng đốt người tình: Nghi phạm nhiều lần mang xăng đến dọa

Liên quan đến tình hình sức khỏe của chị Huỳnh Thị Tuyết Loan (28 tuổi, quê An Giang) và Phạm Ngọc Anh Tuấn (41 tuổi, quê An Giang) bị bỏng nặng trong vụ tẩm xăng đốt người tình ở An Giang, sáng ngày 29/10, bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã có thông tin chính thức.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Bác sĩ BS Trần Đoàn Đạo, Trưởng khoa Phỏng - Phẫu thuật tạo hình BV Chợ Rẫy cho biết: “Hai bệnh nhân Tuấn và Loan nhập viện từ ngày 27/10. Khi bệnh viện tiếp nhận, hai bệnh nhân đều trong tình trạng bị bỏng nặng nhưng sau khi được các bác sĩ ở bệnh viện tận tình chăm sóc, theo dõi. Đến nay sức khỏe của hai bệnh nhân đã có tiến triển tốt”.

Theo đó, Bác sĩ Đạo cho biết, Tuấn lúc mới nhập viện, tình trạng bỏng đến 80% diện tích (trong đó có 55% diện tích bị bỏng sâu) ở toàn bộ cơ thể kèm với đó do bị choáng bỏng nên mạch và huyết áp của Tuấn cũng không đo được.

Sức khỏe Tuấn sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy tương đối ổn định, Tuấn vẫn tỉnh, nói chuyện được.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Là nạn nhân của Tuấn, tuy nhiên theo bác sĩ Đạo, tình trạng lúc nhập viện của Loan có phần nhẹ hơn Tuấn. Loan nhập viện trong tình trạng diện tích bỏng là 38% (trong đó có 5% bỏng sâu) diện tích toàn cơ thể. Được kết luận bỏng ở mức độ trung bình.

Bác sĩ Đạo cho biết thêm, các bác sĩ vẫn đang theo dõi tình hình diễn biến sức khỏe của hai bệnh nhân này.

Việc làm lành vết thương phỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điều trị phải mất nhiều thời gian. Sơ cứu bỏng phải tránh nhiễm trùng, thay băng, truyền dịch chống sốc.

Như

Bạn đang đọc bài viết Vụ tẩm xăng đốt người tình: Nghi phạm bị bỏng nặng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục