Vượt chiều cao quy định, xe tải kéo đổ cột điện

Do chiều cao xe vượt quá quy định nên xe tải mang BKS 36C- 04032 chở tre lưu thông hướng Bắc - Nam trên Quốc lộ 1 khi đến ngã ba Hàng Da thuộc thôn Phong Niên Thượng xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) đã vướng vào đường dây điện, kéo đổ cột điện trên đường.

Theo nhiều dân sống ở khu vực này cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 28/3. Do cột điện bị gãy nên đường cáp viễn thông, điện sinh hoạt của nhà dân bị đứt đôi khiến nhiều hộ dân sống gần khu vực này bị mất điện cục bộ, mái hiên cửa hàng vật liệu xây dựng của ông Trương Quang Nam ở gần đó bị sập, rất may lúc này không có người qua lại khu này nên không xảy ra thương vong.

Công an Sơn Tịnh tiến hành kiểm tra, xử lý vụ việc
Công an huyện Sơn Tịnh tiến hành kiểm tra, xử lý vụ việc (Ảnh: N.Đức)

Theo công an huyện Sơn Tịnh cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc trên là do chiều cao của xe là 4,7m, vượt quy định 0,2m. Hiện, công an huyện Sơn Tịnh đã lập biên bản và xử lý chiếc xe trên.

Theo Báo Quảng Ngãi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng