Xác định được danh tính của nam thanh niên tử vong trong khách sạn

Sau nhiều giờ không thấy khách xuống trả phòng, gõ cửa không ai trả lời, nhân viên khách sạn dùng chìa khoá phụ mở cửa thì thấy khách đã tử vong.

Chiều 11/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường tại khách sạn N.P., nằm trên đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một vị khách nam.

Theo đó, sáng cùng ngày, đã quá giờ trả phòng nhưng không thấy khách ra ngoài, nhân viên khách sạn liên tục gõ cửa phòng của một người đàn ông (trên 30 tuổi).

Đến trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi khách sạn để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên báo với chủ khách sạn và dùng khoá phụ để mở cửa. Tại đây, mọi người tá hoả phát hiện vị khách trên nằm bất động và đã tử vong. Sự việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng.

Sau đó, Công an quận Tân Bình đã có mặt cùng với các đơn vị nghiệp vụ, tiến hành ghi nhận các dấu vết tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Thi thể người đàn ông cũng được đưa về nhà xác để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Mới đây, cơ quan chức năng xác định được nạn nhân tên Đào Q.Đ. (SN 1990, ngụ tỉnh Lâm Đồng).

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

  • Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa

    Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa