Xác lập kỷ lục mới về smartphone mỏng nhất thế giới

Hiện tại, danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới vẫn đang thuộc về Alcatel với One Touch Iol Ultra với bề dày chỉ 6,45 mm. Tuy nhiên, hãng điện thoại Trung Quốc Huawei chuẩn bị giới thiệu một smartphone mới mang tên P6-U06.

Nhiều khả năng đây sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới. Mới đây, hình ảnh và một số tính năng phần cứng của Huawei P6-U06 đã được tiết lộ.

Lộ diện smartphone mỏng nhất thế giới với độ dày 6,18 mm 1
Huawei P6-U06 có kích thước là 132,6 x 65,5 mm, máy chỉ dày 6,18 mm và nặng 120 g. Về mặt cấu hình phần cứng, P6-U06 được trang bị màn hình 4,7 inch độ phân giải 720x1.280 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Hisilicon K3V2 tốc độ 1,5 GHz và 2 GB RAM. Smartphone này sở hữu camera sau 8 MP, camera trước 2 MP và chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.
Huawei P6-U06 sẽ được phát hành với 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và hồng. Tuy nhiên, thời điểm lên kệ và mức giá chính thức của máy vẫn chưa được tiết lộ.
Khánh Tuân (Theo GenK)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam