Xe cổ Aston Martin DB5 được mua với giá 1 triệu USD qua Apple Pay

Một chiếc Aston Martin DB5 đã được mua thành công qua mạng xã hội Vero với giao dịch thanh toán bằng Apple Pay trị giá trên 1 triệu USD.

Aston Martin DB5.

Trong phi vụ giao dịch tiền mặt lớn nhất trong lịch sử được uỷ quyền thông qua ứng dụng, một chiếc Aston Martin DB5 (xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng về điệp viên 007 – Skyfall), đã được mua thành công qua nền tảng xã hội Vero với giao dịch thanh toán bằng Apple Pay trị giá trên 1 triệu USD. Đây cũng là chiếc ô tô cổ điển đầu tiên được bán thông qua mạng truyền thông xã hội. Người mua may mắn đã nhìn thấy chiếc xe tại Triển lãm ô tô Paris Moto Show và sau đó đặt lệnh mua hàng với Apple Pay thông qua Vero.

Dành cho những người yêu xe, chiếc Aston Martin này đã được bảo quản trong điều kiện đặc biệt trong suốt 20 năm. Đó là một model màu gỗ bu lô bạc có tay lái bên phải và nội thất bằng da. Người chủ trước đó của nó đã tiến hành một cuộc phục hồi xe toàn diện với động cơ được làm mới, hệ thống treo và hộp số được đại tu.

Gần đây, Apple Pay đã hỗ trợ thêm cho 24 ngân hàng nữa ở Mỹ, cùng với dịch vụ đặt vé của British Airways. Dịch vụ đã có trên thiết bị iOS và Apple Watch. Nó cung cấp chức năng chạm để thanh toán và uỷ quyền mua thêm tính năng trong ứng dụng (in-app purchase) thông qua sử dụng cảm biến vân tay trên thiết bị và bộ vi xử lý kép Secure Enclave.

Cẩm Thịnh theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Camaro Fireball - Kẻ khiến Challenge Hellcats 'Tâm phục khẩu phục'

    Camaro Fireball - Kẻ khiến Challenge Hellcats 'Tâm phục khẩu phục'

  • Tesla Model S P100D so kè tốc độ với McLaren 650S Spider

    Tesla Model S P100D so kè tốc độ với McLaren 650S Spider

  • Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

    Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua