Xe rơi từ núi Cấm, 9 khách hành hương nhập viện

Trưa 19/2, xe chở khách hành hương từ Khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm (An Giang) khi xuống núi đã va vào thành lan can, lật ngửa rồi rơi xuống vực.

Chiếc xe lữ hành bị mắc kẹt ở vách núi. Ảnh: G.B

Khoảng 11h30', xe lữ hành của công ty Cổ phần phát triển du lịch An Giang do tài xế Lê Hoài Hận (32 tuổi) lái, đưa 9 khách xuống núi. Đến đoạn cua gấp tại dốc Tư Tùng (thuộc ấp Thiên Tuế xã An Hảo, huyện Tịnh Biên), xe va vào thành lan can bên đường, rơi xuống vực.

Rất may, tại lưng chừng vực có một gốc mít to nên xe được cản lại, không rớt xuống sâu. Khoảng một giờ sau, các hành khách được lực lượng cứu nạn đưa ra khỏi xe, chở đến Bệnh viện Quân dân y tại thị trấn Chi Lăng.

Theo nhà chức trách, các nạn nhân là người thân trong cùng gia đình, ngụ phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Nạn nhân nhỏ nhất trong đoàn là cháu Lê Đức Thiện (4 tuổi) đang nằm mê man ở bệnh viện. Ảnh: G.B

Trước đó, ngày 5/5/2012, cũng tại khu vực ấp Thiên Tuế, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, một xe lữ hành của Công ty Cổ phần phát triển du lịch An Giang đang đi xuống núi Cấm thì gặp lở núi. Hòn đá nặng hàng tấn rơi trúng xe làm 6 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Gia Bảo

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

    Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

  • Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

    Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát