Xe tăng, pháo binh Thổ Nhĩ Kỳ tập trung tại biên giới Syria [VIDEO]

Video hiếm do hãng tin RT đăng tải cho thấy các xe tăng và pháo binh Thổ Nhĩ Kỳ đang tập trung trên biên giới Syria, gần thị trấn Kobani.

Video hiếm do RT đăng tải dẫn nguồn từ một kênh truyền hình Nga cho thấy các xe tăng và pháo binh của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang tập trung trên biên giới Syria, gần thị trấn Kobani. Đoạn video đăng tải ngày 28/02 nhưng chưa rõ chính xác thời điểm diễn ra vụ việc trong video:

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang tấn công vào các mục tiêu lực lượng người Kurd ở Syria, những động thái nêu trên có thể dẫn đến một loạt các cuộc pháo kích từ biên giới của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Ảnh minh họa: Xe tăng của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước đó vào ngày 28/2/2016, chính quyền Nga tuyên bố thỏa thuận ngừng bắn ở Syria đã bị Thổ Nhĩ Kỳ và các lực lượng đối lập phá vỡ ít nhất 9 lần trong vòng 24 giờ tính tới trước thời điểm Moscow ra tuyên bố cáo buộc nói trên.

Tuy nhiên, phía Nga cho biết, mặc dù quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và các lực lượng đối lập đã nhiều lần vi phạm lệnh ngừng bắn ở Syria nhưng cơ bản thỏa thuận đình chiến vẫn được duy trì.

Phan Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp