Đau lòng những vụ trẻ chết thảm vì bố mẹ mải chơi điện thoại

Đôi khi, chỉ vì những phút lơ là mà họ đã mất đi đứa con thân yêu mãi mãi, để lại nỗi day dứt và ân hận đến suốt cuộc đời.

Một vụ việc kinh hoàng xảy ra tại Malaysia trong khu trung tâm mua sắm. Theo trang Mirror đưa tin, anh Musa, bố nạn nhân thẫn thờ kể lại khi anh về nhà thì không thấy vợ và hai cô con gái đâu. Cô ấy nói rằng đang đi đến trung tâm thương mại để mua sắm. Anh nói với vợ rằng sẽ tới và đưa ba mẹ con về nhưng vợ anh nói rằng có thể tự đi xe buýt về được.

Trong lúc cuộc nói chuyện đang diễn ra thì cô con gái của họ đang nghịch ở thang máy cuốn gần đó. Do không để ý và mải nói chuyện, cô không biết rằng con mình đã bị ngã và bị chiếc thang cuốn đi.

Ngay lập tức tất cả mọi người hô hoán và đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp do đầu bị tổn thương nghiệm trọng. Vợ chồng anh Musa vô cùng đau khổ và hối hận vì đã không chú ý tới con.

Một vụ việc khác xảy ra tại Trung Quốc khiến nhiều người xót xa và đau lòng. Khi hai mẹ con đang đi bộ dạo chơi trên vỉa hè thì có một chiếc xe đi tới. Người mẹ vì mải nhìn điện thoại mà không chú ý đến con.

Một lát sau khi chiếc xe đang đi thì người dân đập cửa liên hồi. Người lái giờ mới phát hiện ra rằng ông đã đâm trúng một đứa trẻ. Do vết thương quá nặng nên đứa bé đã tử vong ngay lập tức.

Bà mẹ vô cùng đau khổ về cái chết của con trai mình. Người dân tại đó cho hay do quá đông đúc và đứa trẻ quá bé nên người lái xe không thể quan sát được. Đáng thương và đáng trách nhất vẫn là người mẹ trẻ do mải mê điện thoại mà lơ là đứa con.

Một trường hợp khác từ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Người bố có tên là Zhang Mao có nhiệm vụ chăm sóc cô con gái 3 tuổi. Thế nhưng thay vào đó, ông bố này lại mải

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh