Xôn xao cô dâu giống Đàm Vĩnh Hưng như đúc

Một cô gái mặc áo dài truyền thống, đầu đội khăn xếp đang khiến dân mạng ngỡ ngàng bởi khuôn mặt cực giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trong hai ngày gần đây, bức ảnh cưới của một cặp cô dâu, chú rể đang trở thành “điểm nóng” bình luận trên cộng đồng mạng. Điều đặc biệt của bức ảnh này là sự xuất hiện của cô gái có khuôn mặt giống hệt Đàm Vĩnh Hưng.

Nét giống nhau ấy không chỉ khiến cư dân mạng mà cả một số nghệ sĩ trong giới showbiz Việt phải bất ngờ. Ca sĩ Hồ Quang Hiếu thậm chí phải thốt lên trên trang Facebook cá nhân của mình rằng: "Hôm nay đi ăn đám cưới ông anh...nhìn vợ ổng sao giống Đàm Vĩnh Hưng dữ vậy trời...?".

Hồ Quang Hiếu ngạc nhiên trước bức ảnh chụp cô dâu trông giống hệt ca sĩ đàn anh Mr. Đàm.
Dân mạng đưa ra rất nhiều đồn đoán về bức ảnh này, không ít người nhầm tưởng rằng cô gái đó chính là Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng đây là một hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong đó Mr. Đàm phải giả gái. Tuy nhiên khả năng này đã mau chóng bị loại bỏ và người trong ảnh được xác định là một cô gái và việc cô có khuôn mặt giống Đàm Vĩnh Hưng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Bức ảnh khiến rất nhiều cư dân mạng tò mò. Khuôn mặt cô dâu trong ảnh và Đàm Vĩnh Hưng giống nhau như đúc
Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, cô gái trong ảnh còn được số ít cư dân mạng cho là giống với ca sĩ Vũ Hà. Theo tìm hiểu ban đầu, bức ảnh được chụp tại Nha Trang và theo một số cư dân mạng tự nhận là có quen biết thì người phụ nữ trong ảnh có tên M. Hạnh, còn chú rể tên là L.Tâm (đang làm việc tại Nha Trang).
Tuy nhiên với gương mặt hết sức đặc biệt, giống với người nổi tiếng, cô gái trong bức ảnh này vẫn khiến rất nhiều người mắt chữ "o", miệng chữ "a". Dân mạng cũng thi nhau đưa ra những nhận xét, suy đoán của mình về bức ảnh.
Nickname Phú Quí bình luận: “Liệu có phải là em gái của Đàm Vĩnh Hưng không? Sao giống nhau như hai giọt nước vậy? Nếu đây là ảnh trong một bài hát mới của Đàm Vĩnh Hưng thì chắc anh cũng phải có xác nhận với người hâm mộ rồi”. Nickname Ngô Quốc Bảo nhận xét: “Trong cũng xinh xắn đấy chứ? Giống y hệt Đàm Vĩnh Hưng và chú Vũ Hà, nhất là con mắt, gò má và đường cằm”.
Tâm An (Kiến thức)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi