87 doanh nghiệp tham gia sân chơi "Đồ gỗ Việt - Giữ sân nhà"

20:06 10/11/2017

"VIFA HOME 2017" sắp diễn ra tại TP.HCM, nối tiếp quá trình tổ chức trong suốt 7 năm qua, trở thành điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng tại TP.HCM.

Từ ngày 23-26/11/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - TP.HCM, Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam (VIFA HOME 2017) với chủ đề “Đồ gỗ Việt - Giữ sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập” sẽ chính thức diễn ra.

"VIFA HOME 2017" được hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM phối hợp công ty CP Thủ công mỹ nghệ gỗ Liên Minh (HAWA Corp) tổ chức.

Theo thông báo từ BTC, tính đến thời điểm hiện tại có 87 doanh nghiệp đăng ký tham gia với 487 gian hàng.

Trong đó, chế biến gỗ (31%), trang trí nội thất (33%), thủ công mỹ nghệ (11%), thiết bị vệ sinh (9%) và dịch vụ hỗ trợ (15%).

Tiêu dùng & Dư luận - 87 doanh nghiệp tham gia sân chơi 'Đồ gỗ Việt - Giữ sân nhà'

VIFA HOME 2017 là hội chợ lần thứ 8 diễn ra tại TP.HCM.

Trao đổi với PV, đại diện BTC cho biết, "VIFA HOME 2017" là hội chợ lần thứ 8 diễn ra tại TP.HCM. Trước đó, hội chợ "VIFA HOME" đã được tổ chức xuyên suốt trong 7 năm vừa qua, dần trở thành sự kiện quen thuộc của người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Mục đích của hội chợ năm nay là xây dựng nhịp cầu giao thương giữa các doanh nghiệp chế biến, sản xuất gỗ, trang trí nội thất đến từ các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh, thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, hội chợ còn là điểm đến cho khách hàng mua sắm trong những ngày cuối năm 2017.

“Một điểm nhấn của hội trợ năm nay so với các lần tổ chức trước là tạo ra liên kết trong chuỗi cung ứng và sản xuất sản phẩm đồ gỗ hợp pháp với thông điệp "Khuyến khích lâm dân trồng rừng - Phát triển kinh tế lâm nghiệp - Nâng cao đời sống nhân dân - Bảo vệ môi trường rừng”, vị đại diện BTC nhấn mạnh.

Thanh Thắng

Bạn đang đọc bài viết 87 doanh nghiệp tham gia sân chơi "Đồ gỗ Việt - Giữ sân nhà" tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục