Apax English được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2018

22:06 25/04/2018

Tại lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê lần thứ 15, công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) đã vinh dự được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục.

Giải thưởng Sao Khuê, danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam trong 15 năm qua, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Apax English được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2018

Apax English vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2018 cho thành tựu nổi bật và những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0.

Trong danh sách 73 đơn vị nhận danh hiệu Sao Khuê năm nay, Apax English là một trong số ít những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục áp dụng công nghệ 4.0 với những ứng dụng mang tính tiên phong vào lĩnh vực giáo dục như Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo trình được thiết kế bởi đối tác hàng đầu Hàn Quốc là Tập đoàn Chungdahm Learning, giảng viên 100% người bản xứ. Đây chính là chiến lược 3T của Apax English: Text book – Giáo trình được biên soạn dành riêng cho trẻ em Châu Á, Technology – Áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu Việt và chữ T cuối cùng là Teacher – Đảm bảo toàn bộ học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài.

Apax English được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 (Hình 2).

Việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy giúp Apax English dẫn đầu thị trường tiếng Anh cho trẻ em.

Apax English đã nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc và nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn phụ huynh học sinh trên cả nước. Chỉ sau hơn 2 năm, Apax English đã phát triển thành chuỗi hệ thống với 55 trung tâm học tiếng Anh cao cấp trên toàn quốc với hơn 40.000 học viên. Dự kiến trong năm 2018, Apax English sẽ tiếp tục mở rộng quy mô tăng tổng số trung tâm lên 60, tập trung vào thị trường các tỉnh miền Nam.

Bằng phương châm “Mượn – Giành – Dẫn: Mượn công nghệ nước ngoài, giành thị phần nhằm dẫn đầu thị trường.” Apax English luôn mong muốn mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường cao cấp, hiệu quả và nâng tầm tri thức trẻ, đào tạo chủ nhân tương lai của đất nước.

 PV

Bạn đang đọc bài viết Apax English được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục