Cà Mau: Phát hiện quả bom dài hơn 1m “ẩn” trong sà lan chở cát

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

14:54 17/04/2018

Quả bom dài hơn 1m, trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ được các công nhân của một công ty ở Cà Mau phát hiện nằm lẫn trong sà lan chở cát.

Theo đó, khoảng 8h ngày 17/4, trong lúc đang bơm cát vào khu dân cư thuộc khóm 1, phường Tân Thành, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau), anh Tô Minh Công, Đội trưởng đội bơm cát thuộc công ty TNHH Tập đoàn Thương mại vận chuyển xây dựng Sử Thành Phú, phát hiện 1 quả bom nằm dùi trong cát.

Khi phát hiện trên sà lan chở cát có bom, các công nhân đã tạm dừng mọi công việc, tránh tác động đến trái bom, đảm bảo an toàn tính mạng và trình báo vụ việc với chính quyền địa phương.

Cà Mau: Phát hiện quả bom dài hơn 1m “ẩn” trong sà lan chở cát

Quả bom dài hơn 1m nằm dùi trong sà lan chở cát.

Nhận được thông tin, ban Chỉ huy Quân sự TP.Cà Mau và các đơn vị trực thuộc đã đến hiện trường khảo sát, tiến hành di chuyển quả bom đến nơi an toàn.

Qua xác minh, quả bom được phát hiện có chiều dài hơn 1m, nằm vùi trong cát trên chiếc sà lan mang số hiệu CM:24080. Quả bom này trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ.

Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Phát hiện quả bom dài hơn 1m “ẩn” trong sà lan chở cát tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục