Chủ tịch nước cảm ơn Tổng thống Putin viện trợ Việt Nam sau bão Damrey

12:33 09/11/2017

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư cảm ơn sự giúp đỡ quý báu và kịp thời của Tổng thống Putin đối với công tác viện trợ Việt Nam sau bão Damrey.

Được tin cơn bão số 12 (Bão Damrey) đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung Việt Nam, ngày 07/11 vừa qua, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ thị cho Chính phủ Liên bang Nga viện trợ khẩn cấp 5 triệu USD nhằm giúp Việt Nam khắc phục hậu quả cơn bão trên.

Cùng ngày, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ quý báu và kịp thời của cá nhân ngài Tổng thống Putin, Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga.Theo chỉ thị của Tổng thống Putin, tối qua 08/11, máy bay của bộ Phòng vệ dân sự, các tình huống khẩn cấp và khắc phục hậu quả thiên tai Liên bang Nga đã hạ cánh tại sân bay Cam Ranh mang theo hàng cứu trợ nhân đạo của Chính phủ Nga dành cho các nạn nhân bão Damry.

Xem thêm: “Đường đến Nhà Trắng” của ông Donald Trump

 

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch nước cảm ơn Tổng thống Putin viện trợ Việt Nam sau bão Damrey tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục