Điện thoại đầu tiên có cảm ứng vân tay “lặn” trong màn hình sẽ đến từ Vivo

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

12:33 16/12/2017

Vivo tự tin cảm biến vân tay nhúng trong màn hình của họ sẽ có tốc độ nhanh gấp đôi so với Face ID của Apple.

Công nghệ - Điện thoại đầu tiên có cảm ứng vân tay “lặn” trong màn hình sẽ đến từ Vivo

Vivo sẽ là thương hiệu đầu tiên nhúng cảm biến vân tay vào trong màn hình.

Đầu tuần này, Synaptics đã thông báo rằng họ đã nhúng cảm biến vân tay vào màn hình và sản xuất hàng loạt cho một nhà cung cấp smartphone hàng đầu. Và bây giờ thì cái tên chính thức đó cũng đã lộ diện là Vivo.

Trong một bài đăng mới đây của tạp chí Forbes, Patrick Moorhead đã trình bày chi tiết một vài kinh nghiệm của ông với chiếc điện thoại Vivo tiền sản xuất được trang bị công nghệ này. Moorhead mô tả cảm biến là “Nhanh và đơn giản”.

Trong khi Synaptics tuyên bố cảm biến vân tay của họ nhanh gấp đôi so với cảm biến 3D Face ID của Apple. Tuy nhiên, điều này sẽ rất khó thực hiện cũng như so sánh bởi vì cơ chế hoạt động và hệ thống của mỗi loại điện thoại lại khác nhau.

Việc tích hợp các cảm biến vân tay vào màn hình được xem như một cách để thực hiện các hoạt động bao gồm bảo mật sinh trắc học một cách thuận tiện trên điện thoại có thiết kế toàn màn hình. Tuy nhiên, trong trường hợp chiếc điện thoại này hoạt động tốt, dường như nó sẽ là một đòn chí mạng cho Qualcomm, công ty cũng đang thực hiện nghiên cứu công nghệ này.

Theo Theverge

Bạn đang đọc bài viết Điện thoại đầu tiên có cảm ứng vân tay “lặn” trong màn hình sẽ đến từ Vivo tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục