Em bí thư huyện được đề xuất quy hoạch 7 chức danh: Làm em khó lắm

11:00 25/09/2017

Bà Hồ Thị Thanh Hải - Ủy viên ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hướng Hóa (Quảng Trị) được đề xuất quy hoạch tới 7 chức danh chủ chốt trong UBND huyện và Huyện ủy.

Biết tôi có anh trai, hẳn ai cũng nghĩ ở nhà tôi được chiều chuộng, sung sướng lắm. Sự thực là, tôi mới là người phải chạy theo hầu hạ, dọn dẹp "bãi chiến trường" do anh tôi bày ra. Mẹ tôi thì luôn miệng so tôi với "thằng anh mày ngày xưa" để chứng minh tôi không thừa hưởng gien thông minh, hiếu học của bà. Những lúc ấm ức như thế, tôi đều tự an ủi rằng: May mà anh tôi làm việc tự do, không nổi tiếng, không quyền cao chức trọng. Nếu không thì cuộc sống riêng tư hay thậm chí là sự nghiệp của tôi đã bị làng nước đem ra soi mói, mổ xẻ rồi.

Chẳng kể đâu xa, ngay trong chuyện bà Hồ Thị Thanh Hải - Ủy viên ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hướng Hóa (Quảng Trị) được đề xuất quy hoạch tới 7 chức danh, người ta toàn gọi bà Hải là “em gái bí thư” chứ mấy khi gọi bằng tên và vị trí mà bà Hải đảm trách.

Đa chiều - Em bí thư huyện được đề xuất quy hoạch 7 chức danh: Làm em khó lắm

Bà Hồ Thị Lệ Hà, Bí thư Huyện ủy Hướng Hóa (Quảng Trị). (Ảnh: Đất Việt).

Ừ thì ai chẳng hiểu những chức danh mà bà Hải được giới thiệu là những vị trí chủ chốt của UBND và cơ quan huyện ủy Hướng Hóa nhưng một độc giả tỉnh táo, công tâm chắc chắn sẽ quan tâm đến thực lực, trình độ chuyên môn của bà Hải hoặc đặt dấu hỏi về cách làm việc của ban Tổ chức Huyện ủy Hướng Hóa.

Quả là, làm em đã khó mà làm em lãnh đạo lại càng khó hơn!

Ngọc Hà

*Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả

Bạn đang đọc bài viết Em bí thư huyện được đề xuất quy hoạch 7 chức danh: Làm em khó lắm tại chuyên mục Đa chiều của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục