Giám đốc sở KH&CN tát lái xe: Xem xét điều chuyển công tác

quang linh quanglinhdspl@gmail.com

15:51 19/10/2017

Việc điều chuyển công tác của vị giám đốc tát lái xe, Ban thường vụ tỉnh ủy sẽ xem xét và có báo cáo lên Trung ương.

Liên quan tới sự việc Giám đốc sở KH&CN Ninh Bình Vũ Đức Dũng bị kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 vì có nhiều sai phạm trong công tác quản lý cũng như lối sống. Ngày 19/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết, Thường vụ tỉnh ủy đã có văn bản giao cho Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo cơ quan chức xem xét, xử lý các bước tiếp theo. Đồng thời xem xét việc điều chuyển ông Dũng đến vị trí công tác mới.

Hồ sơ điều tra - Giám đốc sở KH&CN tát lái xe: Xem xét điều chuyển công tác

Sở KH&CN Ninh Bình

Đại diện tỉnh ủy cho biết thêm, hiện tại vẫn chưa có quyết định kỷ luật chính thức đối với ông Vũ Đức Dũng, sau khi hoàn thành quyết định, Tỉnh ủy Ninh Bình sẽ làm thủ tục để xin ý kiến của Trung ương về vấn đề này,

Trươc đó, UBKT Tỉnh ủy Ninh Bình đã có kết quả kiểm tra đối với cá nhân ông Dũng, UBKT tỉnh ủy đã chỉ ra những vi phạm của vị Giám đốc sở KH&CN. Đó là thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý; rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận.

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc sở KH&CN tát lái xe: Xem xét điều chuyển công tác tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục