Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào hát tặng Tướng Giáp nhiều năm trước

20:20 07/10/2013

Cùng sự kiện

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa chia sẻ một video hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được cho là từ năm 2009.

Đoạn video dài 2 phút ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ trình bày ca khúc "Đố ai" trong nghẹn ngào nước mắt kèm đó là dòng status của cô về vị Đại tướng tài ba của dân tộc. 

> Video: Hồ Quỳnh Hương hát tặng Tướng Giáp

Sự kiện - Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào hát tặng Tướng Giáp nhiều năm trước

Nữ ca sĩ tâm sự xúc động trên trang cá nhân

Hồ Quỳnh Hương viết: Một lần nữa cháu đã được hát lại bài "Đố Ai" lúc cháu 10 tuổi hát tặng sinh nhật Bác, nhưng lần nào cháu hát bài này tặng Bác cháu đều cảm nhận thấy trong ánh mắt Bác là tình yêu thương vô bờ Bác dành cho Bác Hồ, lần nào bác cũng rơi nước mắt mặc dù cháu hát không hay chút nào vì cháu đã quá xúc động.

Lần cuối bác dặn dò cháu "làm việc thật tốt và là một con người luôn luôn sống tốt", những năm qua cháu vẫn luôn ghi nhớ và làm theo những điều bác dặn, cháu luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn và mong muốn được góp một phần nhỏ bé cho cuộc sống này.

Những giây phút được gặp Bác là niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời cháu và cháu xin giữ cho riêng mình những cảm xúc đẹp đẽ này, nhớ lời Bác cháu sẽ luôn xứng đáng để trở thành một người con của Đất Việt. Cháu rất nhớ Bác!

Sự kiện - Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào hát tặng Tướng Giáp nhiều năm trước (Hình 2).

Bức ảnh Hồ Quỳnh Hương chụp cùng Đại tướng Võ Nguyên Giáp năm cô 10 tuổi. Ảnh: Facebook Hồ Quỳnh Hương. 

Sự kiện - Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào hát tặng Tướng Giáp nhiều năm trước (Hình 3).

Ảnh trên Facebook Hồ Quỳnh Hương. 

Mai Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào hát tặng Tướng Giáp nhiều năm trước tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục