iPhone 7 dát vàng tân tổng thống Donald Trump giá 68 triệu đồng

22:34 13/11/2016

Vừa đắc cử tổng thống, hình ảnh của Donald Trump ngay lặp tức đã được hãng chế tác điện thoại chất liệu cao cấp và đắt tiền Caviar khai thác triệt để.

Cuộc sống số - iPhone 7 dát vàng tân tổng thống Donald Trump giá 68 triệu đồng

 Điện thoại Trump iPhone.

Việc tỷ phú Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ chắc chắn sẽ còn gây tranh cãi trong suốt một thời gian dài sắp tới. Nhưng dù sao chúng ta cũng phải làm quen với một thực tế, ông sẽ là ông chủ mới của Nhà Trắng trong thời gian không lâu nữa.

Trump từng tâm sự rằng ông không hề thích iPhone 1 chút nào mà ông chỉ thích dùng điện thoại của hãng Samsung mà thôi. Điều này cũng đã được thể hiện khi ông từng chỉ trích Apple là không chịu mở khóa iPhone 5C của bọn khủng bố. Quay lại câu truyện của chúng ta, rõ ràng là nước Mỹ đã bị chia rẽ và sốc, nhưng có một điều rất thú vị là một công ty đa quốc gia (Nga và Italy) đã rất nhạy bén với tình hình khi đang chuẩn bị một chiếc điện thoại dát vàng có tên “Trump iPhone” với chân dung của vị Tổng thống mới đắc cử được chạm trổ trên đó. Chiếc điện thoại được sản xuất bởi công ty chuyên chế tác điện thoại xa xỉ có tên Caviar.

Cuộc sống số - iPhone 7 dát vàng tân tổng thống Donald Trump giá 68 triệu đồng (Hình 2).

 Chiếc iPhone Putin đã từng xuất hiện trước đó

Caviar cũng chính là công ty đã chế tạo ra chiếc “Putin iPhone” dát  vàng, một chiếc điện thoại xa xỉ, đắt tiền khác đã rất thành công của công ty. Theo như Caviar cho biết, những chiếc iPhone được công ty thiết kế ra được sử dụng từ nhiều chất liệu sang trọng và được chế tác bằng thủ công với các thợ lành nghề.

Vậy chiếc điện thoại Trump iPhone có giá bao nhiêu? Bạn phải bỏ ra 3.040 USD (khoảng 68 triệu đồng Việt Nam) để có một chiếc, rẻ hơn một chút so với mức giá 3.225 USD (khoảng 72 triệu đồng Việt Nam) của chiếc Putin iPhone.

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 dát vàng tân tổng thống Donald Trump giá 68 triệu đồng tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục