Gresso tung ra mẫu iPhone Diva xa xỉ dành riêng cho nữ doanh nhân

Trái ngược với các smartphone dành cho nữ khác, vốn chỉ có màu hồng hoặc màu sắc lòe loẹt kém sang, các mẫu iPhone Diva của Gresso có thiết kế tinh tế, tối giản và sang trọng.

Điện thoại cao cấp dành cho nữ Gresso Diva.

Smartphone được thiết kế dành riêng cho phụ nữ khá hiếm thấy, đặc biệt là với những smartphone mang nhãn hiệu xa xỉ của Gresso như Diva, một "công trình" trang trí lại iPhone 7 dành riêng cho các lãnh đạo nữ. Gresso nói Diva là mẫu điện thoại iPhone cao cấp đầu tiên dành cho nữ được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng sang trọng. Theo Gresso, Diva phù hợp với phong cách hiện đại và tinh tế của nữ doanh nhân.

Chiếc iPhone 7 được chế tác lại này sở hữu thân bằng kim loại quý titan đen, trang trí hoạ tiết hình cánh hoa và được dát kim cương. Nó cũng được bọc vàng hoặc vàng trắng 18 karat. Chỉ có 999 chiếc được chế tạo mà thôi, mỗi chiếc cần 18 giờ để chế tác. Mức giá từ 5.900 USD.

Trước đó, Gresso đã giới thiệu iPhone 7 xa xỉ trị giá 500.000 USD, giới hạn ở 3 chiếc được sản xuất. Gresso cũng nổi tiếng với việc sản xuất các vỏ iPhone cao cấp cũng như dòng smartphone Regal của riêng mình. Bạn nghĩ thế nào về chiếc iPhone 7 được chế tác lại này?

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 090 919 6688

Video Công nghệ xem nhiều

  • Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

    Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD