Làm rõ vụ lộ đề thi môn Toán và Sử khối 11 ở Đồng Tháp

16:46 09/05/2017

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đang cùng các ngành chức năng điều tra, xác định đơn vị nào để rò rỉ đề và sẽ có hướng xử lý theo quy định.

Ngày 9/5, thông tin từ sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp cho biết, Sở này đang cùng các ngành chức năng điều tra, xác định đơn vị nào để rò rỉ đề thi và sẽ có hướng xử lý.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, khi đề thi hai môn Toán và Sử khối 11 chưa được phát cho học sinh, một số lãnh đạo trường THPT trên địa bàn thông báo về sở là đề thi đã bị phát tán trên mạng.

Ngay lập tức, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã kiểm tra và phát hiện đúng là đề thi hai môn nói trên bị lộ nên tạm dừng thi và đã ấn định thời gian thi thay thế là ngày 12/5. Các môn còn lại của khối 11 vẫn thi bình thường.

Theo sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, đến nay, chỉ phát hiện lộ đề thi 2 môn nói trên. Sắp tới, Sở sẽ sử dụng đề dự bị, đồng thời đảm nhiệm luôn công đoạn sao in đề, niêm phong, sau đó chuyển cho các trường.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Làm rõ vụ lộ đề thi môn Toán và Sử khối 11 ở Đồng Tháp tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục