Làm rõ vụ nhóm thanh niên đánh, kéo lê 2 người phụ nữ ra khỏi nhà

08:45 27/05/2017

Hai người phụ nữ đang ở trong nhà bỗng dưng bị nhóm thanh niên gần chục người lao vào đánh đập, kéo lê ra khỏi nhà rồi chúng đóng cửa cố thủ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 23/5, tại số nhà 777 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP.HCM. Hai người phụ nữ trong vụ việc bị nhóm thanh niên kéo lê kể trên là bà Nguyễn Thủy Liễu (SN 1967) và em dâu là Nguyễn Thị Bảy.

Ngày 25/5, trao đổi với PV về vụ việc trên, ông Trần Văn Công, cán bộ trực ban Công an phường 12, cho biết: “Vụ việc đã được Công an phường tiến hành lập hồ sơ chuyển lên phòng điều tra tổng hợp Công an quận 10”.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ nhóm thanh niên đánh, kéo lê 2 người phụ nữ ra khỏi nhà

 Bà Liễu bị kéo, đánh dẫn đến bầm và trầy xước nhiều chỗ.

Theo trình bày của bà Liễu, sáng 23/5, nhóm thanh niên gần chục người đã vô cớ lao vào nhà bà, rồi kéo lê hai chị em bà. Do không biết chuyện gì xảy ra nên hai người phụ nữ phản kháng thì bị nhóm thanh niên đấm đá túi bụi.

Ngay sau đó, bà Liễu và em dâu bị lôi ra khỏi nhà, đồng thời nhóm thanh niên đóng cửa nhà lại cố thủ bên trong.

Bà Liễu bức xúc: “Tôi ở đây đã nhiều năm không xích mích với ai, tự dưng có nhóm người đến hành hung như kiểu xã hội đen khiến tôi rất sợ hãi. Lúc kéo tôi và em dâu ra khỏi nhà chúng bảo nhà này chúng đã mua nên chúng tôi không được ở nữa, trong khi tôi không hề biết”.

Cũng theo bà Liễu trình bày, thời điểm nhóm thanh niên “chiếm nhà”, trong nhà có nhiều tài sản quý giá. Ngay sau khi bị “tống” ra khỏi chính căn nhà của mình bằng hành vi bạo lực, bà Liễu đã nhờ điện thoại gọi cho công an xuống giải quyết.

Bà Liễu trình bày: “Công an có mặt nhưng tôi không thấy họ có động thái gì đối với hành vi chiếm nhà của nhóm thanh niên ấy. Trong khi đó một người mặc thường phục, xưng tên Giáp và tự kêu là người của bộ Công an yêu cầu tôi dọn đồ ra khỏi nhà. Tôi thấy rất lạ và nghi ngờ đây là nhân vật giả danh”.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ nhóm thanh niên đánh, kéo lê 2 người phụ nữ ra khỏi nhà (Hình 2).

 Nhóm thanh niên tại hiện trường và lực lượng chức năng có mặt giải quyết.

Chiều 23/5, PV có mặt tại hiện trường vụ việc vẫn còn đông lực lượng chức năng có mặt giải quyết. Đến khoảng 16h chiều nhóm đối tượng bên trong nhà bà Liễu mới mở cửa bước ra và bà Liễu cùng em dâu mới vào được trong nhà. Nhóm đối tượng “chiếm nhà” ngay sau đó rời khỏi hiện trường.

Sau đó, bà Liễu được mời lên Công an phường 12 để làm bản tường trình vụ việc. Bà Liễu thắc mắc: “Tôi không hiểu tại sao nhóm người đó làm như vậy mà khi đi ra lại không bị bắt hay bị mời lên công an làm việc xem ai là chủ mưu. Hiện, tôi rất lo lắng cho an toàn của tôi và gia đình”.

PV

Bạn đang đọc bài viết Làm rõ vụ nhóm thanh niên đánh, kéo lê 2 người phụ nữ ra khỏi nhà tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục