Sacombank miễn nhiệm dàn lãnh đạo của loạt công ty con

07:00 05/08/2017

Chiều 4/8, Sacombank đã công bố thông tin liên quan đến việc miễn nhiệm và bổ nhiệm hàng loạt nhân sự cấp cao tại các chi nhánh Lào, Campuchia và Công ty TNHH MTV Kiều hối ngân hàng Sacombank.

Theo đó, ngân hàng này đã ra quyết định miễn nhiệm các thành viên HĐQT của Sacombank Lào gồm Chủ tịch Nguyễn Gia Định cùng 2 thành viên HĐQT là ông See Chin Thye và ông Trần Quang Khang.

Thay vào đó, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Sacombank Lào được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Quang Phú được giữ nguyên vị trí thành viên HĐQT và kiêm Tổng giám đốc, 3 thành viên mới của nhiệm kỳ này là ông Trịnh Văn Tý và ông Nguyễn Thúc Vinh cùng giữ chức Phó Chủ tịch, bà  Oulayphoen Songeun làm thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc.

Tài chính - Ngân hàng - Sacombank miễn nhiệm dàn lãnh đạo của loạt công ty con

Chi nhánh Sacombank tại Lào.

Ở chi nhánh Campuchia, ngân hàng cũng miễn nhiệm HĐQT cũ và bổ nhiệm các nhân sự mới cho giai đoạn 2017-2021. Cụ thể, Phó Chủ tịch Trịnh Văn Tỷ được giữ chức Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Nhị Thanh - Tổng giám đốc Sacombank Campuchia nay kiêm thêm chức vụ Phó Chủ tịch.

Các thành viên còn lại của nhiệm kỳ này gồm ông Dương Thế Nhựt Xuân là người cũ, còn lại là 3 nhân tố mới ông Nguyễn Thúc Vinh ; ông Chhuon Chhen và ông Nguyễn Văn Minh.

Hai quyết định nói trên có hiệu lực từ ngày 2/8/2017.

Trong một quyết định khác, Sacombank quyết định cho ông Lê Minh Tâm thôi làm Chủ tịch Công ty TNHH MTV Kiều hối ngân hàng Sacombank thay vào đó là ông Phan Quốc Huỳnh. Ông Tâm chuyển xuống làm Tổng giám đốc công ty này.

Được biết, ông Phan Quốc Huỳnh, vừa được điều chuyển từ công ty chứng khoán Sacombank (SBS) sang làm Phó Tổng giám đốc Sacombank từ hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Diệu Ly

 

Bạn đang đọc bài viết Sacombank miễn nhiệm dàn lãnh đạo của loạt công ty con tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục