Samsung khẳng định sự 'hồi sinh' sẽ đến trên Galaxy Note 8

12:56 10/02/2017

Một tin vui với người tiêu dùng, đặc biệt là các fan nhà Note của Samsung, đó là công ty Hàn Quốc sẽ sớm ra mắt thị trường phiên bản Galaxy Note 8 trong năm nay.

Trước đó, người tiêu dùng lo ngại rằng Samsung sẽ khai tử dòng Note của mình vì vấn đề gây ra sự cố cháy nổ trên Galaxy Note 7 làm xấu đi hình ảnh thương hiệu này. Tuy nhiên, ngay sau khi công bố kết luận rằng pin là nguyên nhân chính của các vấn đề, người đứng đầu Samsung Mobile đã mang đến tin vui cho cộng đồng công nghệ, nhất là những người ưa chuộng dòng smartphone có hỗ trợ bút stylus này.

Cuộc sống số - Samsung khẳng định sự 'hồi sinh' sẽ đến trên Galaxy Note 8

 Sự cố Galaxy Note 7 cho thấy nhiều người tiêu dùng vẫn ưa chuộng dòng phablet của Samsung

Cụ thể, trưởng bộ phận Mobile của Samsung, ông Koh Dong-jin, đã nói với CNET rằng phiên bản kế nhiệm của Note 7 là Note 8 đang được phát triển. Đó sẽ là chiếc smartphone tốt hơn, an toàn hơn và cực kỳ sáng tạo. Rõ ràng, điều này cho thấy thương hiệu Note không bị khai tử như một số dự đoán trước đó.

Với những đầu tư đáng kể vào dòng Note và công nghệ S Pen, thật không quá ngạc nhiên khi biết rằng bản kế nhiệm của Note 7 đã được lên kế hoạch, mặc dù mọi người vẫn phải chờ đến cuối năm mới tiếp cận sản phẩm.

Nếu thực hiện theo những gì đã xảy ra trước đây, Note 8 có vẻ sẽ được ra mắt trong quý 3 năm nay, nhưng điều này không thể đảm bảo nhất là khi ông Koh mới đây xác nhận rằng Galaxy S8 sẽ không được ra mắt tại MWC vào tháng tới ở Barcelona, mặc dù những điện thoại thuộc dòng Galaxy S đã được ra mắt trong cùng sự kiện những năm gần đây. Samsung có khả năng kéo dài sự ra mắt của Galaxy Note 8 thêm một khoảng thời gian nữa để sự cố Galaxy Note 7 phai mờ dần trong tâm trí người tiêu dùng.

Cuộc sống số - Samsung khẳng định sự 'hồi sinh' sẽ đến trên Galaxy Note 8 (Hình 2).

 S Pen chính là một trong những tính năng hấp dẫn nhất có trên dòng Galaxy Note

Tất nhiên, mọi người sẽ không thể dễ dàng quên đi thất bại với Note 7, nhưng ông Koh tin rằng mọi người vẫn sẵn sàng mua Galaxy Note 8 khi sản phẩm được bán ra. Ông nói: “Trong quá trình điều tra, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều và rất nhiều khách hàng còn trung thành với Note”. Và điều đó được minh chứng khi ở đợt thu hồi Galaxy Note 7 đầu tiên, Samsung cho biết còn khoảng 90% chủ sở hữu Galaxy Note 7 chọn chuyển sang phiên bản thay thế.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Samsung khẳng định sự 'hồi sinh' sẽ đến trên Galaxy Note 8 tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục