Samsung sẽ nhanh chóng thử nghiệm Galaxy S8 trong tháng 1/2017

22:15 13/11/2016

Samsung đang làm mọi thứ ở mức tốt nhất có thể để đảm bảo thành công cho sự ra mắt “bom tấn” tiếp theo của năm.

Cuộc sống số - Samsung sẽ nhanh chóng thử nghiệm Galaxy S8 trong tháng 1/2017

 Galaxy S8 liệu sẽ là vị cứu tinh của Samsung?

Samsung đang làm mọi thứ ở mức tốt nhất có thể để đảm bảo chất lượng cho “bom tấn” tiếp theo của năm sau ra đời, nhằm bù đắp cho hình ảnh và lợi ích tài chính đã mất từ scandal Galaxy Note 7.

Chúng ta đã nghe rất nhiều tin đồn liên quan đến Galaxy S8 và Nhật báo phố Wall mới đây đã đưa tin Samsung nhiều khả năng sẽ lùi ngày ra mắt đến tháng 4/2017. Đây là một thay đổi nhỏ so với kế hoạch các năm trước của Samsung khi mà công ty thường công bố “bom tấn” mới của mình tại Hội nghị di động thế giới ở Barcelona vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.

Tin đồn mới nhất dường như lại phủ nhận thông tin của Nhật báo phố Wall. Một nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Samsung tiết lộ với tờ The Investor rằng họ sẽ cung cấp mẻ linh kiện đầu tiên cho Samsung vào tháng 1, cũng có nghĩa đây sẽ là thời điểm Samsung bất đầu kế hoạch thử nghiệm Galaxy S8. Nguồn tin trên cho biết thêm, hàng sẽ được giao đầy đủ vào tháng 2, như vậy Samsung sẽ có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đợt ra mắt tháng 3.

Thông tin này một lần nữa lại được xác nhận bởi một nhà cung cấp linh kiện khác của Samsung: “Dựa trên tiến độ cung cấp linh kiện, chiếc điện thoại có thể sẽ vẫn ra mắt vào tháng 3 như thường lệ, chứ không phải vào tháng 4 như Nhật báo phố Wall đã thông báo”, nguồn tin nói với The Investor.

Với nhiều đồn đoán và kỳ vọng ở phía trước, Samsung có trọng trách hết sức nặng nề trên vai. Khi mà mọi con mắt đang chờ đợi ở Galaxy S8, đây sẽ là sản phẩm mở ra một thời kỳ mới cho Samsung. Người tiêu dùng sẽ không tha thứ cho một sai lầm nữa. Hãy chờ đợi vào đầu năm sau từ Samsung.

Cẩm Thịnh theo Phonearena 

Bạn đang đọc bài viết Samsung sẽ nhanh chóng thử nghiệm Galaxy S8 trong tháng 1/2017 tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục