Thu Trang khiến khán giả cười thả ga trong ‘Cà phê cười’

19:45 26/05/2017

Xuất hiện trong chương trình Cà phê cười, Thu Trang mang đến câu chuyện của Út Đẹp, một cô gái có thói quen sống ảo, nhưng lại chân thành và tốt bụng.

Vào vai Út Đẹp điệu đà và mê làm đẹp, Thu Trang trực tiếp pha cà phê ngay trên sân khấu của chương trình “Cà phê cười”. Không chỉ điệu đà và hay chơi trội, Út Đẹp còn rất mê bói toán. Tuy vậy, cô nàng khá dễ thương và tốt bụng.

TV Show - Thu Trang khiến khán giả cười thả ga trong ‘Cà phê cười’

Quán cà phê của Út Đẹp mở cửa được mấy hôm rồi, nhưng khách đến lèo tèo, thình lình từ đâu đưa lại một thầy phong thủy phán trúng phốc khiến Út Đẹp đổ mồ hôi hột. Thầy bói phán tới đâu là cô nghe tới đó, từ chuyện phải sinh thêm con để “lấy hên”, đến việc nghe lời thầy bói nài nỉ anh Sáu hàng xóm phải xách cái ghế gỗ đi bộ ra Vũng Tàu chỉ để… thay đổi phong thủy cho quán.

TV Show - Thu Trang khiến khán giả cười thả ga trong ‘Cà phê cười’ (Hình 2).

Ngoài sở thích uống cà phê, lúc rảnh rỗi Út Đẹp còn mê livestream. Có lần vì mải “tự sướng” trên facebook, nhà Út Đẹp có trộm viếng trăm. Thay vì báo công an, Út Đẹp ngồi “giảng đạo” cho tên trộm nghe cả tiếng đồng hồ với hy vọng hắn sớm hoàn lương. Thế nhưng, Út Đẹp cũng rất hay nổi trận “lôi đình” và đánh tơi tả hai ông hàng xóm là Mười Nổ và Sáu Ngáp vì dám chê cô sống “ảo” trên facebook.

TV Show - Thu Trang khiến khán giả cười thả ga trong ‘Cà phê cười’ (Hình 3).

Tự thấy nhan sắc có hạn, nhưng Út Đẹp cũng có lần muốn đi thi hoa hậu và cuối cùng ngậm ngùi mở quán bán cà phê chỉ vì sở hữu giọng cười vô duyên không đỡ nổi. Mười Nổ và Sáu Ngáp hay trêu chọc, nhưng đều tìm cách lấy le với Út Đẹp. Thấy cảnh vắng hoe của quán cà phê, cả Mười Nổ và Sáu Ngáp đều dành nhau “quảng cáo” cho quán.

Câu chuyện của Út Đẹp không chỉ có những tình tiết gây cười mà đằng sau đó là thông điệp sâu sắc về cuộc sống.

TV Show - Thu Trang khiến khán giả cười thả ga trong ‘Cà phê cười’ (Hình 4).

Cà-phê cười là chương trình mới của kênh THVL1. Đây là sân chơi dành cho các diễn viên hài. Chương trình sẽ mang đến những câu chuyện cười ra nước mắt, những tác phẩm hài kịch được đầu tư bài bản với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng trong làng hài. Chương trình được phát trên sóng THVL1 lúc 19 giờ 45, thứ 7 hàng tuần.  

Xem thêm >>> Ngọc Sơn: Hành trình từ cậu bé tỉnh lẻ đến 'ông hoàng nhạc sến'

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Thu Trang khiến khán giả cười thả ga trong ‘Cà phê cười’ tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục