TT Putin bất ngờ đưa ra những bình luận đặc biệt về Tổng thống Trump

14:19 02/06/2017

Tổng thống Nga Putin bất ngờ đưa ra những "bình luận lạ" về Tổng thống Mỹ Donald Trump. Dù khẳng định không phải là bạn, nhưng ông Putin nói thích những mẫu người như ông Trump...

“Một người như ông Trump không cần những lời khuyên"

Ngày 1/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lên tiếng nói về mối quan hệ giữa ông và người đồng cấp Mỹ Donald Trump. Ông chủ điện Kremlin khẳng định, ông không phải là “bạn bè” với ông Trump vì cả hai chưa từng gặp mặt và cũng không hề quen biết trước đó, nhưng ông hy vọng sẽ xây dựng được một mối quan hệ cá nhân tốt đẹp, mang tính chất xây dựng với ông chủ Nhà Trắng.

Tiêu điểm - TT Putin bất ngờ đưa ra những bình luận đặc biệt về Tổng thống Trump

 Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói về mối quan hệ giữa ông với người đồng cấp Donald Trump. 

Trong cuộc điện đàm hồi tháng5 giữa Tổng thống Trump và ông Putin, hai vị nguyên thủ đã thỏa thuận có thể sẽ gặp mặt tại hội nghị thượng đỉnh G20 tại Hamburg, dự kiến diễn ra vào ngày 7 và 8 tháng 7 tới.

Những tuyên bố của ông Trump về sự cần thiết phải cải thiện quan hệ với Moscow là nguyên nhân dẫn tới những cáo buộc ông đã làm bạn với Tổng thống Nga Putin và bí mật “thông đồng” với giới chức Nga để thắng cử trong kỳ bầu cử cuối năm ngoái.

Cả Nga và đội ngũ của ông Trump đều lên tiếng phủ nhận những cáo buộc trên. Tuy nhiên, chính quyền Tổng thống Mỹ vẫn đang bị Quốc hội điều tra.

Xem thêm: Tuyên bố 'lạnh gáy' của nghị sĩ Nga với Mỹ, NATO về vấn đề Crimea

Danh Tuyên

Bạn đang đọc bài viết TT Putin bất ngờ đưa ra những bình luận đặc biệt về Tổng thống Trump tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục