Xác minh thông tin cá heo bị xẻ thịt khi trôi dạt vào biển Đồ Sơn

Lã Tiến latienbhp@gmail.com

14:45 25/10/2017

Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng cho biết, lãnh đạo quận đang chỉ đạo lực lượng biên phòng xác minh thông tin về việc một con cá heo chết trôi dạt vào bãi biển khu 2 Đồ Sơn, bị một số người dân xẻ thịt chia nhau.

Chiều 25/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Hoàng Xuân Minh, Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn cho biết, khoảng chiều tối ngày 24/10, người dân phát hiện một con cá heo nặng khoảng 30kg trôi dạt vào bãi biển khu 2 Đồ Sơn. Sau khoảng 10 phút, cá heo kiệt sức và nằm bất động.

Thấy cá heo chết, một số người dân đưa lên bãi biển, xẻ thịt chia nhau mang về ăn thay vì đem đi chôn cất theo phong tục của người dân miền biển.

Tin nhanh - Xác minh thông tin cá heo bị xẻ thịt khi trôi dạt vào biển Đồ Sơn

Cảnh xẻ thịt cá heo lan truyền trên mạng được cho là tại bãi biển Đồ Sơn.

“Ngay sau khi nắm được thông tin, tôi giao lực lượng biên phòng nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc và báo cáo UBND quận”, ông Minh nói.

Tin nhanh - Xác minh thông tin cá heo bị xẻ thịt khi trôi dạt vào biển Đồ Sơn (Hình 2).

Hai thanh niên ôm cá heo trên bãi biển Đồ Sơn.

Trước đó, ngày 24/10, trên mạng xã hội facebook lan truyền những hình ảnh 2 thanh niên ôm chú cá heo trên tay và cảnh xẻ thịt cá với dòng trạng thái: “Cá heo đêm qua và hôm nay nó đã thế này”.

 

Bạn đang đọc bài viết Xác minh thông tin cá heo bị xẻ thịt khi trôi dạt vào biển Đồ Sơn tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục