Diễn biến mới vụ Trung tá CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

15:32 12/03/2018

Dù chưa đưa ra cách thức xử lý cũng như kết luận cuối cùng về vụ việc, nhưng bước đầu, CSGT tỉnh Quảng Nam đã gửi lời xin lỗi đến người dân.

Ngày 12/3, Thượng tá Lê Đình Xê, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông CSGT (PC67) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện đơn vị vẫn đang trong quá trình xác minh và chưa có kết luận về việc Trung tá Bùi Minh Hưng, Đội Trưởng đội Tuần tra - Kiểm soát (PC67) bị tố rọi đèn pin vào mặt người dân. "Vấn đề này anh em đang xác minh. Khi nào có kết quả chính thức sẽ thông tin", Thượng tá Xê nói.

An ninh - Hình sự - Diễn biến mới vụ Trung tá CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân

Hình ảnh từ clip của người dân thể hiện Trung tá Hưng dùng đèn pin rọi vào mặt 2 người quay clip.

Ở một diễn biến khác, ông T.A.Q., trú TP.HCM, là người bị Trung tá Hưng rọi đèn pin vào mặt xác nhận với chúng tôi rằng, 1 số cán bộ PC67 Công an tỉnh Quảng Nam đã đến nhà làm việc. Nội dung buổi làm việc là ghi biên bản tường thuật lại sự việc, bên cạnh đó, các cán bộ PC67 cũng đã gửi lời xin lỗi đến ông Q..

Nguồn tin từ lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, hiện Trung tá Hưng đã bị tạm đình chỉ công tác 1 tháng. Việc này là để phục vụ điều tra xác minh. 

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cũng cho hay, bên cạnh việc chỉ đạo PC67 xác minh để xử lý nghiêm sự việc nếu có sai phạm, Ban Giám đốc cũng coi đây là bài học cho toàn lực lượng.

Công an tỉnh Quảng Nam cũng nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ cần thực hiện nghiêm các quy định trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh người chiến sĩ công an.

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 28/2, ông Q. đưa lên mạng xã hội 2 đoạn clip quay cảnh 1 tổ tuần tra của CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên QL1A. Đáng chú ý nhất là những hành động chưa đúng chuẩn mực giữa cả lực lượng CSGT và người dân.

Theo đó, giữa Trung tá Hưng và nhóm ông Q. cùng một người khác đã xảy ra đôi co, cãi vã. Sau khi biết 2 người trong nhóm của ông Q. dùng điện thoại ghi hình tổ CSGT, Trung tá Hưng đã dùng đèn pin rọi vào mặt những người này.

Theo ghi nhận của chúng tôi, ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, 2 đoạn clip nói trên đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Có hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ clip. Đại đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra khá bức xúc trước việc Trung tá CSGT rọi chiếu đèn pin vào mặt người dân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

Bạn đang đọc bài viết Diễn biến mới vụ Trung tá CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục