8 mẫu concept của Scion trình làng tại SEMA

Scion là hãng sản xuất mới nhất hé lộ các bản độ sẽ được đưa đến triển lãm SEMA . Có đến 8 mẫu concept được trình làng trong đợt này, hầu hết dựa vào khung sườn của FR-C, tC và xB.

Chiếc “x FR-S” được làm lại dàn khung bởi DJ và chấp thuận sản xuất bởi Steve Aoki.

Chiếc xe chủ yếu nhắm vào sự chuyển đổi kết hợp, trong đó gồm có sự phối hợp giữa hệ thống âm thanh Pioneer, dàn đèn LED, đèn sương mù và đèn nháy.

Bulletproof FR-S Concept One với bộ áo rộng, nội thất sợi carbon, độ lại bộ giảm xóc độ bám cao và động cơ gia tốc khí nén 500 mã lực.

GReddy Performance với động cơ gia tốc khí nén lên đến 750 mã lực.

Scion tCs, được thiết kế và độ lại trong 90 ngày với gói độ gói gọn trong 15,000$ như là một phần của dự án Thử thách tài độ xe của Scion. Những tay độ này đến từ các vùng khác nhau như phía Đông, Tây Bắc Pacific và Nam California.

Tc WSB, hoàn thành với sơn phủ màu cam là chiếc xe đầu tiên sở hữu tay lái nghịch (vô lăng nằm bên phải) có sức mạnh đến 324 mã lực gia tốc khí nén.

Bên cạnh đó là chiếc FR-S “Style J” với dàn áo cách điệu và nội thất đươc làm lại. L-DZ Concept màu trắng tượng trưng cho sự sang trong người Nhật và cuối cùng là chiếc Simpli-tC với dàn áo rộng bề ngang và động cơ độ lại.

Thăng Long

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam