85 chuyên gia dự hội nghị Phòng chống ung thư Đà Nẵng 2017

15:07 27/04/2017

Sẽ có 85 báo cáo viên là các chuyên gia lâm sàng và cận lâm sàng chuyên ngành ung thư, giải phẫu bệnh, tế bào học… trình bày nhiều kiến thức quan trọng tại hội nghị Phòng chống ung thư Đà Nẵng 2017.

Ngày 27/4, tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, hội Ung thư Việt Nam phối hợp cùng sở Y tế Đà Nẵng tổ chức khai mạc hội nghị Phòng chống ung thư Đà Nẵng lần 2 năm 2017.

Phát biểu khai mạc, BSCK II Nguyễn Út, Giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cho biết, hội nghị lần này nằm trong chuỗi các hoạt động phòng chống ung thư trên toàn quốc đã được Ban chấp hành hội Ung thư Việt Nam tổ chức thành công trong nhiều năm qua.

Đây là cơ hội quý báu cho các chuyên gia đầu ngành gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong nước lẫn quốc tế. Nói về bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, BS Út cho hay, bệnh viện là nơi điều trị ung thư ở miền Trung - Tây Nguyên với công suất sử dụng giường bệnh đạt 120%. Bệnh viện Ung bướu sẽ không ngừng triển khai các kỹ thuật mới, tiên tiến đáp ứng nhu cầu chữa bệnh. Hội thảo lần này là dịp tốt để bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phát triển.

Xã hội - 85 chuyên gia dự hội nghị Phòng chống ung thư Đà Nẵng 2017

 Hội nghị Phòng chống ung thư tại Đà Nẵng năm 2017.

GS.BS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch hội Ung thư Việt Nam khẳng định, hội nghị lần này sẽ là diễn đàn lớn dành cho tất cả các chuyên gia chuyên ngành ung thư trên mọi miền Tổ quốc.

Theo BTC, đến với hội nghị lần này có sự tham gia của 85 báo cáo viên là các chuyên gia lâm sàng và cận lâm sàng chuyên ngành ung thư, giải phẫu bệnh, tế bào học…. Trong khuôn khổ hội nghị, các báo cáo viên sẽ tham dự nhiều hội thảo chuyên ngành như hội thảo Tiêu hóa – Gan, hội thảo Giải phẫu bệnh – Sinh học phân tử….

Nhâm Thân - Duy Cường

Bạn đang đọc bài viết 85 chuyên gia dự hội nghị Phòng chống ung thư Đà Nẵng 2017 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục