Ancelotti: PSG xứng đáng với chức vô địch

HLV người Ý khẳng định ông và các học trò đã đoạt chức vô địch Ligue 1 một cách hoàn toàn xứng đáng và tỏ ra rất hạnh phúc khi chiến thắng Lyon đêm qua ngay trên sân khách.

Đêm qua, PSG đã đánh bại Lyon bằng bàn thắng duy nhất của Jeremy Menez trong một trận đấu căng thẳng trên sân Stade de Gerland. Qua đó, PSG đoạt chức vô địch Ligue 1 đầu tiên kể từ năm 1994.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Ancelotti ca ngợi các cầu thủ của mình đã vượt qua nhiều thách thức của mùa giải. Ông nói: "Tôi rất hạnh phúc vì trên tất cả, chiến thắng ở Lyon không bao giờ là dễ dàng. Chúng tôi đã chơi một trận đấu tốt, một trận đầy khó khăn. Chúng tôi thất xứng đáng với danh hiệu này.

Đây là một mùa giải khó khăn nhưng sau ngày hôm nay, mọi thứ đã ổn cả."

Ancelotti cũng cho biết thêm rằng ông chưa nói chuyện với PSG về tương lai của mình. "Tôi đã không ngần ngại nói chuyện với các CLB về tương lai của tôi thời gian tới", Ancelotti thừa nhận.

"Hiện vẫn còn hai trận đấu nữa của Ligue 1 và chúng tôi sẽ tôn trọng các đối thủ nhưng các cầu thủ xứng đáng được ăn mừng. Chúng tôi không thể chờ đợi đến khi trở về Paris mới ăn mừng cùng các fan".

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi tuyên bố năm 2013 sẽ được nhớ đên như là khởi đầu của kỷ nguyên thống trị của PSG và nói thêm rằng cũng rất hài lòng với những đóng góp của HLV Ancelotti.

"Đêm nay chỉ là khởi đầu, hi vọng một chương mới huy hoàng trong lịch sử PSG sẽ mở ra", Al-Khelaifi nói.

"Tôi đã rất căng thẳng bởi những thách thức mà Lyon và Marseille đem tới. Mùa tới sẽ bắt đầu ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ ăn mừng. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người vì danh hiệu đầu tiên này. Về việc của Ancelotti, chúng ta sẽ rõ sau khi mùa giải kết thúc.

Hợp đồng của ông ấy còn 1 năm nữa, vì vậy về nguyên tắc, Carlo phải ở lại. Tôi rất hạnh phúc vì ông ấy và chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để giữ chân ông ấy".

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford