Apple sẽ bảo hành iPhone tại khắp nơi trên thế giới

Với chiến dịch chăm sóc khách hàng này, Táo khuyết nhiều khả năng sẽ càng được yêu mến hơn nữa trong con mắt của những người sử dụng.

Như chúng ta đã biết, Apple Care là hệ thống chuyên chăm sóc khách hàng và thực hiện chức năng sửa chữa cũng như bảo hành các thiết bị của Apple. Nếu như trước đây, những khách hàng của Apple chỉ có thể được bảo hành, sửa chữa hay thay mới sản phẩm ở ngay chính những Apple Care tại đất nước họ thì bây giờ các khách hàng của Táo khuyết có thể được hỗ trợ một cách tối đa tại tất cả mọi nơi với các thiết bị của mình.

apple-store

Theo một tài liệu của Apple bị rò rỉ ra ngoài bởi Sonny Dickson, đây là một phần trong kế hoạch của Apple nhằm phục vụ tốt hơn và giữ chân được những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ. Giờ đây, dù những người sử dụng có thể đi du lịch, công tác hay sống và làm việc ở bất cứ nơi đâu, họ cũng có thể được phục vụ một cách tốt nhất bởi các cửa hàng Apple Store của Táo khuyết. Và chính sách này sẽ được áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Apple, từ iPhone, iPad, iPad mini cho đến Apple TV và cả những chiếc MacBook.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao