Apple sẽ thay đổi icon trên iOS 7

Trang chủ Apple mới vừa qua đã vô tình hé lộ một số sự thay đổi lớn ở phần thiết kế của các icon trên iOS 7.

screen-shot-2013-06-14-at-12-19-22-pm
Cụ thể ở đây, sự thay đổi rõ nét nhất đến từ app Reminders, Weather và Passbook. Như các bạn cũng thấy, app Weather đã được thay đổi hoàn toàn, từ hình đám mây với mặt trời sang nhiệt độ. Không rõ là như app Clock trên iOS 7 beta (cho biết thời gian thực ngay ở ngoài icon), liệu nhiệt độ hiển thị trên icon của Weather là nhiệt độ thực hay chỉ là tượng trưng. Bên cạnh đó, Passbook và Reminders cũng chứng kiến một chút đổi mới về màu sắc. Ngoài ra, Apple cũng làm mới một tí xíu ở Photos với việc pha trộn thêm một chút màu ở các cánh hoa.
icons
Icon mới ở bên phải và icon cũ ở bên trái
Hiện Apple đã xoá các icon mới đó và thay bằng những icon hiện tại trên iOS 7 beta hiện nay. Như chúng ta đã biết thay vì được phát triển bởi đội ngũ thiết kế, các biểu tượng chương trình trên iOS 7 do phòng truyền thông và marketing thiết kế dưới sự chỉ đạo của Jony Ive, thêm vào đó iOS 7 mới chỉ ở giai đoạn beta, do đó sẽ còn rất nhiều sự thay đổi nữa không chỉ ở phần icon mà ở các tính năng, cũng như một số sự đổi mới nhỏ ở bên trong từng app trong các bản beta sắp tới của iOS 7.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam